Phở 79 lọt vào danh sách Michelin Guide Bib Gourmand 2021

  • by

GARDEN GROVE, California (NV) – Phở 79 ở Garden Grove nằm trong số sáu nhà hàng của Quận Cam lọt vào danh sách rút gọn của Michelin Guide Bib Gourmand năm 2021, theo OC Patch Thứ Ba, 28 Tháng Chín.

Trong danh sách Michelin Guide Gourmand 2021 dành cho California được công bố tuần này, chuyên gia ẩm thực ghi nhận tiệm phở nổi tiếng ở Little Saigon này bán phở ngon nhất Nam California.

Phở 79 ở Garden Grove, California. (Hình ảnh: Tiếng Việt)

“Ai không quen với tiếng húp xì xụp thì có lẽ rất quen thuộc với Phở 79”, các chuyên gia viết. “Rốt cuộc, đây là một nơi phổ biến. Khai trương vào đầu những năm 1980, nó được nhiều người đánh giá là một trong những nhà hàng phở ngon nhất và đáng khen ngợi nhất ở Nam California. ”

Phở 79 mở từ năm 1982, tọa lạc ở góc đường Brookhurst và Hazard, thuộc thành phố Garden Grove. Vào năm 2019, nhà hàng phở này đã trở thành nhà hàng đầu tiên ở Quận Cam giành được Giải thưởng Kinh điển của Quỹ James Beard, thường được gọi là Giải Oscar trong lĩnh vực ẩm thực.

Ngoài Phở 79, 5 nhà hàng khác ở Quận Cam lọt vào danh sách Michelin Guide Bib Gourmand 2021 là CHAAK Kitchen (Tustin), Fable & Spirit (Newport Beach), Heritage Bar Grill (San Juan Capistrano), Khan Saab Desi Craft Kitchen (Fullerton) và Khan Saab Desi Craft Kitchen (Fullerton). ) và Oliver’s Osteria Mare e Monti (Bãi biển Laguna). (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *