Phụ nữ cột dây dắt chó vào bụng, bị xe điện ở San Francisco kéo xuống đường rầy

  • by

SAN FRANCISCO, California (NV) – Các nhà chức trách hiện đang điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ bị xe điện kéo vào đường ray của hệ thống BART tại nhà ga Powell Street vào trưa thứ Hai, ngày 13 tháng 9, nhà chức trách cho biết.

Tờ San Francisco Chronicle đưa tin, người phụ nữ lên xe điện với một con chó, với một sợi dây xích buộc quanh bụng.

Một đoàn xe BART chạy ở Oakland, California. (Hình ảnh: Justin Sullivan / Getty Images)

Khi đoàn xe chuẩn bị rời bến và cửa toa sắp đóng lại, người phụ nữ dường như nhận ra người quen đang đứng bên ngoài nên đã xuống xe vẫy tay chào tạm biệt. Các quan chức của BART cho biết đoàn xe sau đó rời ga, với con chó vẫn còn trên xe, khiến người phụ nữ bị kéo theo và sau đó ngã xuống đường ray, các quan chức của BART cho biết. Con chó không bị thương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3:16 chiều, khiến nhà ga Powell Street tạm thời đóng cửa. Tuy nhiên, dịch vụ được mở lại vào lúc 5:30 chiều Thứ Hai.

Văn phòng điều tra San Francisco xác định nạn nhân là Amy Adams, 41 tuổi, ở San Francisco.

Một hành khách bên trong toa xe BART ở San Francisco. (Hình ảnh: Justin Sullivan / Getty Images)

Ủy ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia (NTSB) đã cử hai điều tra viên đến San Francisco để làm việc với các quan chức an toàn của BART.

Alicia Trost, phát ngôn viên của BART, cho biết: “Đây là một tai nạn thương tâm, và đã xảy ra bất chấp mọi quy trình an toàn đã được tuân thủ.” (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *