Phụ nữ gốc Việt ở Texas hy vọng tìm được ân nhân trả bóp tận nhà

  • by

PEARLAND, Texas (NV) – Cô Trang Nguyen, cư dân Pearland, Texas, đang kêu gọi sự chung tay của công chúng để tìm kiếm ân nhân trả lại chiếc ví bị mất, theo đài Click2Houston.

“Lúc đó tôi thực sự rất hoảng sợ”, Trang nói.

Chị Trang Nguyễn, cư dân Pearland, Texas, kể lại câu chuyện được trở về nhà của mình. (Ảnh chụp màn hình KPRC)

Cô ấy nói rằng cô ấy không thể ngừng suy nghĩ về những gì đã xảy ra khi một người đàn ông gõ cửa nhà cô ấy vào khoảng 8 giờ tối thứ Ba, ngày 16 tháng 11.

“Anh ấy nói, ‘Xin chào. Chị có cái này cho em ”, chị Trang nhớ lại. “Tôi nghĩ ‘có điều gì đó không ổn’, đó là tất cả những gì tôi cảm thấy vào thời điểm đó. Tôi đã không đặt hàng bất cứ điều gì trực tuyến. Tôi đã nghĩ anh ấy là một gã giao hàng của Amazon ”.

Hóa ra, người đàn ông đến trả lại chiếc ví cho chị Trang.

Cô ấy tin rằng mình đã để quên chiếc ví của mình trên nóc ô tô và đánh rơi nó vào sáng hôm đó.

Cư dân Pearland cho biết cô không biết phải làm gì vào thời điểm đó.

Camera an ninh đã ghi lại được hình ảnh người đàn ông tốt bụng trả lại chiếc ví cho nhà chị Trang Nguyễn. (Ảnh chụp màn hình KPRC)

“Nhà hảo tâm là một người đàn ông cao to, xăm trổ và đã 8 giờ tối. Anh ta lái một chiếc xe tải 18 bánh. Tôi rất sợ vì chỉ có một mình với đứa con trai nhỏ của mình ”, cô tâm sự.

Chị Trang nói người đàn ông trả lại chiếc ví rồi bỏ đi.

Sau đó, cô bắt đầu tìm kiếm ân nhân chưa từng biết đến.

“Trên mạng xã hội những ngày này, nếu ai đó tìm thấy một chiếc ví bị mất, họ không sử dụng thẻ tín dụng của bạn mà đến cửa hàng để mua thẻ quà tặng, tự thanh toán và sau đó thoải mái sử dụng thẻ quà tặng. quà tặng mà không do dự, ”cô nói.

Tuy nhiên, người đàn ông lạ mặt đã nỗ lực để trả lại chiếc ví trong nhà.

“Xin chân thành cảm ơn ân nhân đã trả lại ví cho tôi. Tôi mong các bạn xem video này vì tôi muốn trực tiếp gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến mình ”, chị Trang chia sẻ chân thành. (MPL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *