Platt College tuyển sinh và cung cấp học bổng chương trình OTA

Platt College tuyển sinh và cung cấp học bổng chương trình OTA

ANAHEIM, California (NV) – Đại học Platt College ở Anaheim vừa cho biết sẽ cung cấp học bổng dựa theo tài năng dành cho bằng liên kết Khoa Học Tự Nhiên Trợ Lý Trị Liệu Nghề Nghiệp (OTA) cho sinh viên đủ điều kiện, bắt đầu từ nay đến ngày 20 Tháng Tư, ngày bắt đầu chương trình, thông cáo báo chí của trường cho biết.

“Chúng tôi xin mời tất cả những người tham gia chương trình OTA nộp hồ sơ xin học bổng này,” ông Brad Janis, hiệu trường của trường tại Anaheim, cho biết. “Chúng tôi tin rằng chương trình OTA của chúng tôi sẽ không chỉ làm thay đổi cuộc sống của sinh viên mới tốt nghiệp mà còn giúp thay đổi cuộc sống của những khách hàng nơi sinh viên mới tốt nghiệp OTA của chúng tôi làm việc – một điều rất có ý nghĩa khi chúng tôi bắt đầu theo dõi tác hại dài hạn trên phương diện sức khỏe liên quan đến đại dịch.”

Đại Học Platt College ở Anaheim. (Hình: plattcollege.edu)

Platt College sẽ trao một học bổng cho những ứng viên của chương trình OTA nào hội đủ điều kiện như sau:

Xem Thêm

Be Well OC điều trị miễn phí sức khỏe tâm thần tại Orange County

Giáo Phận Orange thắp nến, chống kỳ thị người gốc Á

CDC: COVID-19 là nguyên do gây tử vong cao hàng thứ 3 ở Mỹ năm 2020

-Đáp ứng được tất cả các yêu cầu tuyển sinh của nhà trường và các yêu cầu của OTA.

-Đạt được tối thiểu 75% điểm số trong kỳ thi HESI hoặc đạt tổng số điểm tối thiểu 700 trong kỳ thi Wonderlic.

-Ghi danh nhập học chương trình OTA tại cơ sở ở Anahem vào ngày 9 Tháng Hai, 2021.

Chương trình kéo dài trong 20 tháng này sẽ giúp sinh viên sẵn sàng làm việc cùng và chịu sự giám sát của một bác sĩ trị liệu nghề nghiệp để giúp khách hàng thuộc mọi lứa tuổi sống một cuộc sống trọn vẹn hơn bằng cách giúp họ cải thiện sức khỏe và phòng ngừa (hoặc chung sống tốt hơn với) thương tích, đau ốm hoặc tàn tật.

Chương trình OTA hỗ trợ thực hiện đánh giá bệnh nhân, triển khai các kế hoạch can thiệp và hồ sơ hóa quá trình chăm sóc, và có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau như bệnh viện, cơ sở điều dưỡng chuyên môn, viện dưỡng lão, trường công, chương trình can thiệp sớm, nhà an dưỡng cuối đời, chăm sóc y tế tại nhà, và phòng khám tư nhân.

Sinh viên mới tốt nghiệp chương trình OTA tại cơ sở Anaheim của Platt College sẽ phải trải qua kỳ thi chứng nhận của Ủy Ban Chứng Nhận Trị Liệu Nghề Nghiệp Quốc Gia (NBCOT). Tất cả các tiểu bang đều yêu cầu phải có bằng mới được phép hành nghề và bằng do tiểu bang cấp thường dựa trên kết quả của kỳ thi chứng nhận NBCOT.

Để xin học bổng, vui lòng liên lạc với ông Andy Gulati, giám đốc tuyển sinh, qua địa chỉ email: [email protected] hoặc số điện thoại (714) 333-9606.

Các quy tắc về tiêu chí đủ điều kiện và xin học bổng bổ sung sẽ áp dụng sau khi học bổng được cấp như:

1-Sinh viên phải ghi danh nhập học tại Platt College.

2-Sinh viên sẽ nộp hồ sơ xin học bổng dựa trên mức học phí, phí và lệ phí sách vở tại Platt College.

3-Sinh viên phải tham dự các lớp học mới được nhận quỹ học bổng. Sinh viên sẽ nộp hồ sơ xin học bổng theo các mức giải ngân trao học bổng bằng nhau trong các học kỳ còn lại của chương trình.

4-Sinh viên phải theo học liên tục thì mới đủ điều kiện được nhận học bổng. Những người được nhận học bổng xin rút khỏi chương trình rồi sau đó lại tham gia trở lại sẽ không đủ điều kiện được nhận phần học bổng chưa được trao.

5-Sinh viên phải duy trì điểm số trung bình tối thiểu 2.0 trong thời gian còn là sinh viên tại Platt College (mỗi quý, mỗi 10 tuần). Nếu đạt điểm số trung bình dưới 2.0, sinh viên bị mất học bổng.

6-Nếu không còn đáp ứng đủ điều kiện được nhận học bổng, sinh viên sẽ không được cấp lại học bổng cho bất kỳ khoản giải ngân nào trong tương lai.

7-Học bổng tài trợ học phí này không chuyển nhượng cho người khác và cũng không quy đổi sang tiền mặt.

8-Học bổng được trao hàng năm và theo nhiều năm học khác nhau.

9-Không thể kết hợp học bổng với bất kỳ học bổng hay quyền lợi của tổ chức nào khác; chỉ có một học bổng/quyền lợi cho mỗi sinh viên, mỗi chương trình.

Mục tiêu chính của Platt College là nhằm hỗ trợ tất cả sinh viên mới tốt nghiệp trong lúc tìm việc làm trong lĩnh vực mà họ đã được đào tạo. Nhà trường duy trì một bộ phận dịch vụ việc làm để hỗ trợ sinh viên mới tốt nghiệp cũng như sinh viên đang theo học cần tìm việc làm bán thời gian hoặc toàn thời gian trong thời gian đang theo học tại trường. Tuy nhiên, nhà trường không bảo đảm bảo cung cấp việc làm.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng xem tài liệu tại đường dẫn sau đây: https://www.bls.gov/ooh/healthcare/occupational-therapy-assistants-and-aides.htm

Được thành lập năm 1985, Platt College Los Angeles, LLC phục vụ sinh viên tại Los Angeles County, Orange County, và vùng Inland Empire với các địa điểm trường sở tại Alhambra, Ontario, Riverside, và Anaheim. Với các chương trình theo nhu cầu như Công Nghệ Thú Y, Y Tá, và Siêu Âm Y Khoa Chẩn Đoán (Siêu âm), Platt College Los Angeles, LLC cung cấp các chương trình cấp bằng hai năm (associate) và bằng cử nhân trong lĩnh vực, kinh doanh, y tế, CNTT, và thiết kế đồ họa. Platt College Los Angeles, LLC được Ủy Ban Công Nhận của Các Trường và Cao Đẳng Nghề (ACCSC) công nhận là một tổ chức tư nhân, độc lập và phi lợi nhuận, được Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ thừa nhận, có nhiệm vụ bảo đảm cung cấp giáo dục có phẩm chất cho hơn 150,000 sinh viên đang theo học nghề hàng năm tại hơn 650 tổ chức đào tạo. Trong năm 2019, ACCSC công nhận cơ sở Anaheim của nhà trường là “Trường Giỏi” và cơ sở Riverside là “Trường Xuất Sắc.”

Mọi chi tiết, xin vào trang web www.plattcollege.edu. (Đ.D.)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *