Quá nhiều người đặt mua Bronco qua mạng, Ford giao việc cho đại lý

DETROIT, Michigan (NV) – Do nhiều vấn đề về sản xuất và quá nhiều đơn đặt hàng trực tuyến cùng lúc, Ford Motor Co. hôm nay quyết định ngừng nhận đơn đặt hàng trực tuyến đối với xe Bronco để giao cho các đại lý, theo Detroit Free Press hôm thứ Hai, 30/8.

Tuần trước, Ford đã gửi một lá thư tới các đại lý, với tiêu đề “Thông báo đặc biệt,” để thông báo rằng công ty không còn nhận các đơn đặt hàng trực tuyến cho xe Bronco nữa.

Xe Ford Bronco. (Hình ảnh: Scott Olson / Getty Images)

Ford tuyên bố họ phải thực hiện biện pháp này do lượng đơn đặt hàng xe Bronco cao, cho cả các mẫu xe hai và bốn cửa, và do tình trạng khan hiếm nguyên liệu hiện nay.

Hiện Ford muốn khách hàng đến trực tiếp các đại lý để có thể giúp họ đặt xe, cho họ biết khi nào có thể nhận xe cũng như giải thích về các trang bị trên xe. Theo công ty, những chiếc xe được đặt hàng hiện chỉ có thể được giao vào năm 2022.

Hiện tại, chỉ có Mustang Mach-E và xe bán tải chạy điện Ford F-150 Lightning là còn hàng cho các đơn đặt hàng trực tuyến.

Xe Ford Bronco được sản xuất tại nhà máy ở Wayne, Michigan. (Ảnh: Jeff Kowalsky / AFP qua Getty Images)

Các đại lý của Ford cho biết khách hàng có thể đặt hàng bất kỳ mẫu Bronco nào mà công ty sản xuất, nhưng do vấn đề nguyên liệu, một số mẫu xe sẽ được sản xuất nhanh hơn tại nhà máy. của Ford ở Wayne, Michigan.

Theo thông tin từ các đại lý Ford, tất cả xe Bronco đời 2021 đều đã được bán hết. Những chiếc xe được đặt hàng hôm nay sẽ chỉ có thể được giao vào năm 2022 hoặc 2023. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *