Quán ăn nổi tiếng với giới nghệ sĩ Hollywood đóng cửa không nói lý do

HOLLYWOOD, California (NV) – Một nhà hàng lâu đời ở Hollywood, nơi hội ngộ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, đã đóng cửa vĩnh viễn nhưng không nói rõ lý do.

Theo Hollywood Reporter, nhà hàng đó là Greenblatt’s Delicatessen, nằm trên Đại lộ Sunset ở Hollywood, mở cửa vào năm 1926. Nhà hàng này đã được các nghệ sĩ, cũng như người dân Los Angeles ủng hộ trong nhiều năm.

Greenblatt’s Delicatessen ở Hollywood. (Hình ảnh: Twitter Esotouric)

Vài ngày trở lại đây, cư dân mạng xôn xao tin đồn Greenblatt’s Delicatessen sẽ đóng cửa. Vào thứ Tư, ngày 11 tháng 8, Hollywood Reporter nghe một người quản lý nói với nhân viên rằng nhà hàng sẽ đóng cửa vĩnh viễn từ 8 giờ tối hôm đó.

Khi được hỏi về vấn đề này, người quản lý cho biết họ không muốn nói chuyện với giới truyền thông và không có chủ cửa hàng vào thời điểm đó.

Nhà hàng này đang gặp khó khăn như nhiều nhà hàng khác trong đại dịch COVID-19, và đang phải đối mặt với giá thuê tăng cao, thiếu nhân viên và lượng khách không ổn định.

Ông Herman Green Blatt mở Greenblatt’s Delicatessen vào năm 1926. Vào đầu những năm 1940, gia đình Kavin đã mua lại nhà hàng và đã sở hữu nó trong ba thế hệ.

Trong nhiều năm hoạt động, Greenblatt’s Delicatessen đã có nhiều thực khách nổi tiếng như Marilyn Monroe, Joe DiMaggio, Groucho Marx, Errol Flynn, F. Scott Fitzgerald, Janis Joplin, Bing Crosby, Peter Lawford, Boris Karloff, Bobby Darin, Rita Hayworth, Kirk Douglas, Bela Lugosi, Marlon Brando, Peter Lorre, Lenny Bruce, Orson Welles, Robert Mitchum, John Belushi, Danny Kaye và Billie Holiday. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *