Quyền giám đốc Cảnh Sát Di Trú gốc Việt loan báo từ chức trong tháng này

  • by

Quyền giám đốc Cảnh Sát Di Trú gốc Việt loan báo từ chức trong tháng này

WASHINGTON, DC (NV) – Quyền giám đốc Cảnh Sát Di Trú (ICE) gốc Việt mới đây đã loan báo sẽ từ chức vào cuối tháng, sau một thời gian ngắn đứng đầu cơ quan công lực lớn lao này.

Theo bản tin của CNN, ông Tony Phạm, người chỉ mới nhận chức vụ này hồi Tháng Tám, trong thông báo đưa ra hôm Thứ Năm, 10 Tháng Mười Hai, gọi thời gian chỉ huy ICE là “một vinh dự lớn nhất trong sự nghiệp của tôi.”

Nhân viên Cảnh Sát Di Trú (ICE). (Hình: John Moore/Getty Images)

Ông Tony Phạm nói rằng “Tôi rất cám ơn chính phủ Trump đã cho tôi cơ hội có được vinh dự lớn lao nhất trong sự nghiệp để phục vụ cho đất nước.”

Ông cũng nói rằng trong thời gian làm việc đã có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều nhân viên tài giỏi ở khắp nước Mỹ và ông sẽ tiếp tục ủng hộ tinh thần làm việc tận tụy của các nhân viên ICE.

Giám đốc Tony Phạm nói vào cuối năm nay ông sẽ về lại Richmond, tiểu bang Virginia, để gần với gia đình.

Trong thời gian là quyền giám đốc ICE, ông Tony Phạm đã đi khắp nước Mỹ để lên án các nơi gọi là “thành phố ẩn náu” và cũng cho phép đưa lên các bảng quảng cáo gây nhiều tranh cãi ở tiểu bang Pennsylvania về thành phần vi phạm luật di trú, ngay trước thời gian bầu cử tổng thống. (V.Giang)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *