Quyết định sửa lại căn nhà chiếm tỷ lệ 20% nguyên nhân các vụ ly hôn 

  • by

LOS ANGELES, California (NV) – Trong số những nguyên nhân dẫn đến ly hôn, có lẽ ai sau đây sẽ bất ngờ khi bắt đầu bằng sự lạc quan nhưng lại kết thúc không như ý: cùng nhau sửa sang nhà cửa.

Có tới 20% cặp vợ chồng ly hôn khi cùng nhau sửa nhà, theo Best Life.

Các luật sư đi cùng một cặp vợ chồng vào tòa án gia đình. (Hình minh họa: Orlando / Three Lions / Getty Images)

HomeCity đã khảo sát 975 cặp vợ chồng đã cùng nhau thực hiện một dự án cải thiện nhà và thấy rằng 70% các cặp vợ chồng cho rằng đó là một trải nghiệm được chia sẻ tuyệt vời.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, 17% số người được khảo sát đã ly thân hoặc ly hôn vì tranh chấp nhà ở, và 39% số người được hỏi hối hận khi cùng vợ / chồng cải tạo nhà.

Vấn đề tiền bạc có thể gây rắc rối cho những cặp vợ chồng cùng nhau cố gắng cải thiện tổ ấm của mình. 80% người được hỏi cho biết vẫn chưa thống nhất được ngân sách cho một dự án nhà ở.

Ngoài ra, “ruột” thẩm mỹ cũng là một thách thức không nhỏ đối với các cặp đôi khi cùng nhau sửa nhà. Theo một cuộc khảo sát của HomeCity, 43% các cặp vợ chồng nói rằng bất đồng về sở thích hoặc phong cách là thách thức lớn nhất khi muốn cải thiện nhà cửa, nhưng 40% các cặp vợ chồng cũng đồng ý về sở thích. Châu Mỹ.

Trong số những người được hỏi, 31% cho biết họ có mâu thuẫn với đối tác của mình về một dự án lớn như đập bỏ bức tường, nhưng gần một nửa, khoảng 48%, cho rằng các chi tiết thẩm mỹ nhỏ hơn, như chọn màu sơn hoặc gạch lát, gây ra sự bất hòa. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *