Ra giá 200 triệu euro để có Mbappe, Real Madrid vẫn ngậm ngùi vỡ mộng

  • by

MARID, Tây Ban Nha (NV) – Real Madrid đưa ra mức giá mới 200 triệu euro cho Paris Saint-Germain (PSG) để sở hữu tiền đạo Kylian Mbappe, nhưng không nhận được phản hồi và coi như bỏ cuộc, một nguồn tin thân cận của LaLiga tiết lộ với ESPN. biết ngày 31 tháng 8.

Cánh cửa đàm phán giữa hai CLB Tây Ban Nha và Pháp đã khép lại vào đêm thứ Ba sau khi không đạt được tiếng nói chung về phía cầu thủ 22 tuổi.

Tiền đạo Kylian Mbappe mà Real Madrid rất thèm muốn. (Ảnh: Franck Fife / AFP qua Getty Images)

Tuy nhiên, một nguồn tin khác ở Paris cho biết, không có cuộc đàm phán nào mới, đồng thời khẳng định Mbape vẫn ở lại PSG trong mùa giải này.

Tuần trước, Madrid đưa ra mức giá 160 triệu euro sau khi giảm ngay 10 triệu euro tiền phụ cấp.

PSG không “chạy theo” con số mà Madrid đưa ra, nguồn tin tiết lộ với ESPN rằng phải mất ít nhất 200 triệu euro hai đội bóng này mới có thể ngồi vào bàn đàm phán.

Madrid liên tục gây sức ép với PSG, thậm chí dọa rút lui đàm phán.

Các nguồn tin thân cận với Real Madrid tiết lộ với ESPN rằng PSG đang tìm kiếm người thay thế Mbape. Hợp đồng của tay săn bàn này với CLB “thành phố ánh sáng” sẽ hết hạn vào tháng 6.2018, nếu không được gia hạn.

Và anh ấy có thể thực hiện một thỏa thuận với Madrid hoặc một đội bóng khác trong mùa giải mới.

Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain (phải) vượt qua Maxence Caqueret của Lyon. (Ảnh: Franck Fife / AFP qua Getty Images)

Tại Madrid, nhiều người lo ngại nếu không sớm đạt được thỏa thuận chuyển nhượng, Mbape sẽ phải chịu áp lực gia hạn hợp đồng để ở lại với các đồng đội là những cầu thủ “có tiếng” như Neymar và Messi.

Mbappe là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Real Madrid. Câu lạc bộ này đã cẩn thận trong chi tiêu chuyển nhượng của mình, kể từ năm 2019 đã mua lại một số cầu thủ mà không cần bất kỳ chi phí chuyển nhượng nào để chuẩn bị cho một khoản chi lớn nhắm vào Mbape.

Mùa hè này, Madrid chứng kiến ​​sự ra đi của Raphael Varane và Martin Odegaard.

Madrid cũng đã mất chữ ký của cầu thủ này khi rời Monaco để gia nhập PSG với mức chuyển nhượng kỷ lục 180 triệu euro cho một cầu thủ trẻ (đang ở độ tuổi thiếu niên).

Mbappe đã 3 lần giúp PSG ẵm trọn danh hiệu này trong 4 năm qua, được bầu chọn là cây săn bàn số một Ligue 1 trong 3 mùa giải. (KV) [đ.d.]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *