Rò rỉ ga ở Downey khiến nhiều người phải di tản

Rò rỉ ga ở Downey khiến nhiều người phải di tản

DOWNEY, California (NV) – Một vụ rò rỉ ga xảy ra ở Downey hôm Thứ Năm, 22 Tháng Tư, khiến nhiều người phải di tản và cư dân Nam California nhận được cảnh báo tránh xa khu vực này qua điện thoại di động, theo đài ABC7.

Sự việc được báo cáo vào 10 giờ rưỡi sáng gần ngã tư đường Rives với đường Stewart and Gray, theo Sở Cứu Hỏa Downey (DFD). Toàn bộ cư dân sống quanh đó 300 foot được đi tản để đề phòng.

Lính cứu hỏa DFD làm việc tại hiện trường vụ rò rỉ ga ở Downey, California, sáng Thứ Năm, 22 Tháng Tư. (Hình: DFD)

Hiện chưa có báo cáo về thiệt hại hoặc cháy nổ, DFD cho hay. Các giới chức hy vọng có thể cho phép cư dân gần đó trở về nhà trước 3 giờ chiều.

Lời cảnh báo nêu trên được gửi qua điện thoại di động của cư dân Nam California không lâu sau 12 giờ rưỡi trưa, chỉ cho biết nơi xảy ra vụ rò rỉ ga và khuyến cáo tránh khu vực này.

“Giới chức tình trạng khẩn cấp thành phố Downey cần giải thích tại sao lời cảnh báo đó được gửi ra khỏi vùng bị ảnh hưởng hoặc khỏi ranh giới thành phố,” Sở Cứu Hỏa Los Angeles (LAFD) loan báo trên Twitter.

LAFD lưu ý rằng thành phố Downey nằm trong quyền hạn của DFD và Southern California Gas Company.

Nhân viên tổng đài DFD thừa nhận lời cảnh báo qua điện thoại di động có lẽ được gửi đi quá xa so với dự tính, cho nên bị hoãn lại. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *