Rộ tin một ông bác sĩ ở Nghệ An liên quan vụ ‘bạo dâm’

  • by

ANH AN, Việt Nam (NV) – Công an tỉnh Nghệ An đang xác minh clip một cô gái nghi bị “bạo hành” được cho là có liên quan đến bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Từ trưa 25/11, trên mạng xã hội Facebook nhiều người chia sẻ video dài gần 1 phút và thông tin về việc công an bắt quả tang bác sĩ làm việc tại bệnh viện ở Nghệ An được cho là ‘bạo dâm khủng khiếp’ khiến dư luận “đầu hàng”.

Thông tin trên mạng xã hội chia sẻ vụ nam bác sĩ ở Nghệ An “bạo dâm kinh hoàng” đang được lan truyền mạnh mẽ. (Hình: D.Hoa / Tuổi Trẻ)

Theo báo Tuổi Trẻ, thông tin “Bị bắt bác sĩ ở Nghệ An không phải vì tiền mà vì tình” và mô tả cảnh 4 người hiếp dâm cô gái khỏa thân trong nhà nghỉ, trong khi nạn nhân kêu cứu. Đính kèm là hình ảnh một người đàn ông được cho là bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An. Nhiều cư dân mạng đã ngay lập tức vào trang cá nhân của vị bác sĩ này và chửi bới, xúc phạm.

Chiều 25/11, trao đổi với Báo Nhân Dân, Công Luận, ông Tăng Xuân Hải, Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An xác nhận, cơ quan công an đang xác minh thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

“Bệnh viện có bác sĩ tên H. như thông tin trên mạng nói. Tuy nhiên, chúng tôi đang chờ cảnh sát kiểm tra đoạn video trên mạng có đúng là sự thật hay không liên quan đến bác sĩ này. Nếu liên quan đến bác sĩ H., chúng tôi sẽ xử lý nghiêm. Nếu thông tin sai sự thật cũng đề nghị cơ quan công an xử lý những người tung tin thất thiệt, ảnh hưởng đến hình ảnh của bệnh viện ”, ông Hải nói.

Theo ông Hải, hiện bác sĩ H. đang trong thời gian nghỉ phép, tắt điện thoại nên phía bệnh viện chưa nắm được nội tình của sự việc.

Cũng trong chiều 25/11, Công an tỉnh Nghệ An cho biết không có vụ bắt bác sĩ tại bệnh viện tỉnh này như thông tin mạng xã hội chia sẻ. Hiện các phòng nghiệp vụ đang “vào cuộc kiểm tra, xác minh thông tin từ nhiều phía để sớm đưa ra kết luận”. (Tr.N)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *