Ryan Reynolds tạm ngưng đóng phim để chăm sóc gia đình

HOLLYWOOD, California (NV) – Nam diễn viên kỳ cựu Ryan Reynolds tuyên bố tạm nghỉ đóng phim một thời gian để chăm sóc gia đình.

Theo Yahoo! Entertainment, anh ấy đã viết trên Instagram, sẽ tạm nghỉ đóng phim sau khi quay phim “Spirited” với nam diễn viên Will Ferrell vào tháng 10 năm nay.

Nam diễn viên Ryan Reynolds và gia đình tại lễ công nhận ngôi sao Hollywood năm 2016. (Ảnh: Mark Ralston / AFP qua Getty Images)

Giờ đây, anh đã công khai kế hoạch của mình với giới truyền thông: “Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đó là những khoảng thời gian mà chúng tôi không thể lấy lại được ”.

Gia đình Reynolds có vợ Blake Lively và ba cô con gái, James, Inez và Betty Reynolds.

Anh cho biết sẽ “tránh xa phim” hoặc ít nhất là không đóng phim cho đến mùa hè năm sau để ở nhà với gia đình nhiều hơn.

Nam diễn viên 45 tuổi người Canada từng cho biết anh rất thích làm cha và cả gia đình thường đến phim trường cùng nhau khi anh đóng phim.

Anh ấy nói với Access Hollywood vào tháng 11 năm 2020, anh ấy yêu các con gái của mình rất nhiều và không thể tưởng tượng được việc nuôi dạy chúng vì anh ấy lớn lên với ba anh em. Trong khi nuôi dạy con gái là một thử thách, anh ấy nói rằng anh ấy yêu nó.

Chuyện nam diễn viên Reynolds nghỉ diễn đã được nhiều người ủng hộ, trong đó có vợ anh và người bạn lâu năm của anh, nam diễn viên người Úc Hugh Jackman.

Dù đã lâu không đóng phim nhưng nam diễn viên Reynolds vẫn bận rộn với nhiều công việc khác. Ông là nhà đầu tư vào công ty rượu Aviator Gin và nhiều công ty khác. (TL) [qd]

(Đã truy cập 396 lần, 396 lượt truy cập hôm nay)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *