San Diego State University sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp bình thường

San Diego State University sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp bình thường

SAN DIEGO, California (NV) – Đại học San Diego State University (SDSU) công bố sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp có sinh viên đến dự vào Tháng Năm.

Theo nhật báo Los Angeles Times, lễ tốt nghiệp này sẽ dành cho những sinh viên tốt nghiệp vào năm 2021, và những sinh viên phải hủy lễ tốt nghiệp trong năm 2020 vì dịch COVID-19.

Đại học San Diego State University. (Hình: Facebook San Diego State University)

SDSU cho biết lễ tốt nghiệp này sẽ được tổ chức ngoài trời, tại một địa điểm không nằm trong khuôn viên trường, và sẽ công bố địa điểm đó trong Tháng Ba.

Các nhà điều hành của đại học này cho biết họ cũng sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp qua mạng cho những sinh viên và khách mời không muốn đến làm lễ.

Hiện nay, nhiều đại học ở Hoa Kỳ chưa công bố sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp của năm 2021 ra sao.

Ủy Ban Lễ Tốt Nghiệp của SDSU cho biết nếu tình hình dịch bệnh làm đại học này không tổ chức lễ tốt nghiệp bình thường được, họ sẽ tổ chức một lễ tốt nghiệp trong xe.

SDSU còn cho biết chương trình lễ tốt nghiệp sẽ kéo dài ba ngày, bắt đầu từ ngày 25 Tháng Năm. Mỗi buổi lễ sẽ được dành riêng cho một khoa của đại học này. Tuy nhiên, SDSU chưa công bố danh sách những người phát biểu tại lễ tốt nghiệp.

Mỗi năm, SDSU có đến 10,000 sinh viên tốt nghiệp, và lễ tốt nghiệp lúc nào cũng đông người đến dự, gồm sinh viên và gia đình. Vì vậy, chương trình lễ tốt nghiệp dài ba ngày trong Tháng Năm có thể sẽ có rất đông người đến dự.

Sinh viên Devin Whatley, sắp tốt nghiệp ngành báo chí, chia sẻ: “Đây là một niềm hy vọng, vì năm ngoái có quá nhiều người chết vì COVID-19. Lễ tốt nghiệp này là một tin đáng mừng, cho chúng ta thấy cuối cùng cũng ra khỏi nguy hiểm.” (TL) [kn]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *