Santa Ana tuyển phụ tá quản lý song ngữ Anh-Việt, lương $78,456/năm

  • by

SANTA ANA, California (NV) – Thành phố Santa Ana bang California thông báo tuyển dụng trợ lý hành chính song ngữ Anh – Việt, mức lương từ $ 78,456 đến $ 100,152 / năm, phỏng vấn bắt đầu từ ngày 22 tháng 9.

Đây là một công việc toàn thời gian, toàn thời gian với nhiều quyền lợi bao gồm bảo hiểm y tế và rất nhiều kỳ nghỉ, kỳ nghỉ.

Santa Ana là thành phố đông dân thứ hai của Quận Cam, đây được coi là “thủ phủ” của quận. (Ảnh: Trà Nhiên / Người Việt)

Trợ lý giám đốc hỗ trợ thị trưởng, hội đồng và giám đốc thành phố với nhiều loại hồ sơ văn phòng, lập kế hoạch và điều phối các sự kiện và cuộc họp cộng đồng, cũng như các dịch vụ dịch thuật. viết song ngữ, soạn thảo các dự án, chương trình, chính sách và hoạt động của thành phố.

Ngoài ra, trợ lý giám đốc giám sát các hóa đơn và chính sách của liên bang và tiểu bang có thể ảnh hưởng đến thành phố.

Vị trí này đóng vai trò là liên lạc viên giữa người dân Santa Ana và thành phố cũng như các cộng đồng và cơ quan lập pháp khác.

Ngoài ra, các kỹ năng như hiểu biết về truyền thông, hiểu biết về mạng xã hội hoặc nói trước công chúng cũng được yêu cầu cho vị trí này.

Ngoài song ngữ, ứng viên phải có bằng cử nhân của trường đại học chuyên ngành khoa học chính trị, quản trị, quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan, cộng với một năm kinh nghiệm làm việc. quản trị trong các cơ quan chính phủ.

Các thí sinh vượt qua vòng sơ khảo sẽ làm bài kiểm tra kỹ năng giao tiếp, đọc, viết tiếng Anh và tiếng Việt.

Santa Ana cần tuyển một trợ lý quản lý thông thạo tiếng Anh và tiếng Việt để hỗ trợ và kết nối cộng đồng người Việt với thành phố. (Ảnh: Thái Việt Phan cung cấp)

Để ứng tuyển trực tuyến và để biết thêm thông tin và ứng tuyển vào vị trí trợ lý giám đốc, vui lòng truy cập trang web: https://www.go Governmentjobs.com/careers/santaana/jobs/3222182/management-assistant-public-affairs-bilingual-vietnamese?fbclid=IwAR2c0kXxR3-RUKoOEdBghVV56iiqvswORUUkYicBbG1ouhZIoCGhhU7u7u.

Santa Ana là thành phố đông dân thứ hai ở Quận Cam. Santa Ana cũng là một phần của Little Saigon, nơi có cộng đồng Việt kiều đông nhất.

Năm 2020, Luật sư Thái Viết Phan được bầu làm ủy viên hội đồng thành phố, trở thành người gốc Việt đầu tiên trong lịch sử Santa Ana giữ chức vụ này. (T.Natural) [đ.d.]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *