Sau cuộc rượt đuổi căng thẳng, cảnh sát Florida thấy xác chết trên sàn thùng xe pickup

STUART, Florida (NV) – Sau một cuộc rượt đuổi dữ dội trên đường cao tốc qua hai quận của Florida, cảnh sát cuối cùng đã tông vào hông một chiếc xe bán tải do một thiếu niên 17 tuổi cầm lái và tìm thấy một xác chết trên sàn của chiếc xe tải phía sau.

Sở cảnh sát quận Palm Beach nhận được báo cáo về một vụ nổ súng vào khoảng 9:40 tối Thứ Sáu, tờ báo địa phương Sun-Sentinel đưa tin vào Thứ Bảy, ngày 21 tháng 8. Người gọi nói thêm rằng ai đó đã cố kéo xác nạn nhân và ném xuống mương. .

Xe của Sở Cảnh sát Quận Palm Beach. (Hình minh họa: PBSO)

Các đại biểu của Quận Palm Beach đang trên đường đến địa điểm này thì phóng viên cho biết nghi phạm đã thả thi thể nạn nhân xuống sàn sau một chiếc xe bán tải Ford F-150 tối màu rồi lái đi.

Trong khi đó, các xe cảnh sát khác đã nhìn thấy chiếc xe bán tải ở góc ngã 6. đường phốNS Đại lộ Avenue và Congress, đồng thời cũng thấy một phần thi thể nạn nhân phía sau xe.

Cuộc rượt đuổi trên phố sau đó vào I-95, chiều đi về hướng bắc, và sau đó vào Xa lộ Martin ở Quận Martin. Cảnh sát trưởng hạt Martin William Snyder nói với đài truyền hình địa phương WPTV rằng cuộc rượt đuổi có lúc lên đến 100 dặm / giờ (160 km / h).

Cảnh sát trưởng Snyder cho biết nhân viên của ông đã đặt các tấm lót đinh lên xe đầu kéo để khi chiếc xe bán tải cán qua nó sẽ xẹp xuống. Nhưng chiếc xe đã vòng qua thảm và tiếp tục tẩu thoát.

Chiếc xe bán tải bị xe cảnh sát bao vây. (Hình ảnh: MCSO)

Sau đó, một xe cảnh sát quận Martin áp sát xe bán tải và tông vào đuôi xe khiến xe mất thăng bằng, quay tròn rồi lao vào lề đường, bị xe cảnh sát bao vây.

Cuộc rượt đuổi có sự tham gia của xe cảnh sát Palm Beach County và Martin County và máy bay trực thăng của cả hai sở cảnh sát.

Cảnh sát trưởng Snyder cho biết thi thể của một nạn nhân, một nam giới, được tìm thấy trên sàn sau của chiếc xe bán tải. Cảnh sát chưa chính thức công bố nguyên nhân cái chết nhưng có vẻ như đã bị bắn.

Người điều khiển chiếc xe bán tải là một nam thanh niên 17 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ, một nữ hành khách đang bị điều tra. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *