Sinh viên Đại Học UC San Diego rớt từ tầng 8 ký túc xá, thiệt mạng

SAN DIEGO, California (NV) – Một sinh viên thiệt mạng sau khi rơi từ tầng tám của ký túc xá tại UC San Diego vào sáng sớm thứ Bảy đã được xác định vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 10.

Văn phòng Giám định Y khoa San Diego đã xác định học sinh này là Aaron Fan, 18 tuổi và công bố các chi tiết liên quan đến cú ngã chết người, theo CBS8.

Ký túc xá Tioga Hall tại UC San Diego. (Hình ảnh: Bản đồ Google)

Sinh viên Fan đã tham dự một bữa tiệc trong một căn phòng trên tầng tám của tòa nhà ký túc xá Tioga Hall của trường đại học vào đêm thứ Sáu trước khi anh qua đời, giám định y khoa cho biết.

Khi nhân viên của trường đến phòng vì phàn nàn về tiếng ồn, những người tham dự báo cáo đã nhìn thấy Fan vào phòng tắm, sau đó các nhân chứng nhìn thấy Fan rơi từ cửa sổ phòng tắm xuống đất bên dưới.

Các nhân chứng đã ngay lập tức gọi điện cho 911 để trình báo, vào khoảng 11 giờ 45 theo giờ địa phương.

Fan được đưa đến bệnh viện Scripps Memorial ở La Jolla, nơi các bác sĩ cho biết nạn nhân chết vào khoảng 3h30 sáng thứ Bảy.

Laura Margoni, phát ngôn viên của UC San Diego, đã đưa ra một tuyên bố hôm thứ Bảy liên quan đến cái chết của Fan: “UC San Diego vô cùng đau buồn khi mất đi một thành viên chỉ qua một đêm. Chúng tôi đang làm việc để hiểu rõ hơn về hoàn cảnh của sự kiện đau thương này. Hiện tại, chúng tôi yêu cầu rằng quyền riêng tư của sinh viên trong gia đình UC San Diego được tôn trọng. “

Vào Chủ nhật, UCSD đã đưa ra một tuyên bố cho biết: “Một cuộc điều tra đang được tiến hành về cái chết của sinh viên Aaron Fan. UC San Diego cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tâm lý cho sinh viên và các thành viên của cộng đồng sinh viên. Chúng tôi xin chia buồn cùng gia đình nạn nhân ”. (MPL) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *