Sở thú bò sát ở Fountain Valley đông khách vì ‘cá sấu sổng chuồng’

FOUNTAIN VALLEY, California (NV) Nhiều du khách đã đổ xô đến vườn thú bò sát ở Fountain Valley trong những ngày gần đây sau khi vườn thú đăng video một con cá sấu thoát khỏi lồng của nó trên mạng xã hội.

Theo ABC 7, Vườn thú Bò sát, nằm trên đường Brookhurst ở Thung lũng Fountain, đang thu hút rất nhiều du khách vì video lan truyền trên mạng xã hội.

Cô Juliette Brewer và con cá sấu Garth vừa bò ra khỏi lồng. (Hình ảnh: Facebook Vườn thú Bò sát)

Trong một video đăng trên Facebook ngày 3/8, Juliette Brewer, chủ sở hữu vườn thú, mở cửa lồng cho cá sấu ăn nhưng con cá sấu tên Garth đã bò ra khỏi lồng.

Dù trông có vẻ nguy hiểm nhưng cô và bố của mình, ông Jay Brewer cho biết, họ đã nuôi con cá sấu này từ nhỏ và huấn luyện nó rất cẩn thận nên không sợ bị tấn công.

Sau đó, cô bé bình tĩnh gọi điện cho bố để nhờ ông giúp khiêng con cá sấu về chuồng, không ai gặp nguy hiểm.

Ông Jay cho biết con cá sấu Garth đã nhảy ra khỏi lồng vài lần trong giờ ăn, nhưng đây là lần đầu tiên nó nhảy ra ngoài khi Juliette đang cho ăn.

Đoạn video đó đã lan truyền trên mạng xã hội, khiến trang Facebook của Vườn thú Bò sát đạt một tỷ lượt xem trong vòng 30 ngày.

“Chúng tôi đã có một tỷ người xem vào tháng trước. Thật không thể tin được, ”Jay nói.

Nhờ các video trên mạng xã hội, ngày càng có nhiều du khách đến thăm vườn thú Fountain Valley nhỏ này để xem cá sấu và các loài bò sát khác. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *