Số trẻ nhiễm COVID-19 tại Los Angeles giảm 30% sau các biện pháp phòng ngừa

  • by

LOS ANGELES, California (NV) – Số trẻ em bị nhiễm COVID-19 ở Hạt Los Angeles giảm 30%, sau khi các quy định về xét nghiệm, đeo khẩu trang và các biện pháp ngăn ngừa lây nhiễm khác được thực hiện tại các trường học ở nơi này, theo các nhà chức trách. chịu trách nhiệm vào Thứ Năm, ngày 9 tháng Chín.

Đài truyền hình địa phương KTLA 5 cho biết sự sụt giảm đã được chứng kiến ​​sau khi dịch bệnh bùng phát ở trẻ em ở mọi lứa tuổi từ giữa tháng Bảy đến giữa tháng Tám.

Học sinh ở Quận Los Angeles được đo nhiệt độ khi đến trường. (Hình ảnh: Rodin Eckenroth / Getty Images)

Theo báo cáo, các trường hợp mắc bệnh đã giảm trong hai tuần qua ở thanh niên dưới 18 tuổi, mà các quan chức y tế công cộng cho biết là do thử nghiệm COVID-19, đeo khẩu trang và các biện pháp an toàn khác. Phòng y tế Quận Los Angeles.

Theo cơ quan này, trẻ nhỏ chiếm khoảng 27% các trường hợp COVID-19 được báo cáo tại Quận Los Angeles.

Trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 8 đến ngày 7 tháng 9, tổng cộng 7.784 học sinh và 1.250 nhân viên trường học đã bị nhiễm bệnh trên khắp Quận Los Angeles, với phần lớn ở Khu học chánh Thành phố Los Angeles, nơi mọi người đều được kiểm tra hàng tuần, theo các nhà chức trách.

Vào thứ Năm, khu học chánh Los Angeles đã phê duyệt một chương trình yêu cầu tất cả học sinh từ 12 tuổi trở lên phải được chủng ngừa để vào các lớp học của trường.

Một lớp học tại một trường tiểu học ở Quận Los Angeles. (Hình minh họa: Robyn Beck / AFP qua Getty Images)

Barbara Ferrer, giám đốc cơ quan y tế công cộng Quận Los Angeles, nói rằng họ ủng hộ hành động của Khu học chánh Los Angeles, cũng như các khu học chánh khác, “để tăng thêm một lớp bảo vệ tại các trường học, thông qua tình yêu và sự hỗ trợ. ” yêu cầu học sinh đủ điều kiện tiêm vắc-xin COVID-19 ”.

Các cơ quan y tế nhấn mạnh tính hiệu quả của vắc-xin vì hơn một nửa số trẻ từ 12 đến 17 tuổi ở Los Angeles đã được tiêm vắc-xin.

Hiện có hơn 1,5 triệu học sinh và 175.000 nhân viên trường học tại các trường học của Quận Los Angeles, và kể từ khi các trường học mở cửa trở lại, 0,5% học sinh và 0,7% nhân viên trường học đã bị nhiễm COVID-19. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *