Starbucks yêu cầu khách hàng ở Mỹ đeo khẩu trang từ 15 Tháng Bảy

SEATTLE, Washington (NV) – Toàn bộ tiệm Starbucks ở Mỹ sẽ yêu cầu khách hàng đeo khẩu trang kể từ 15 Tháng Bảy, hệ thống tiệm cà phê khổng lồ này ra thông cáo báo chí cho hay vào Thứ Năm, 9 Tháng Bảy.

Khách hàng nào không muốn đeo khẩu trang thì có thể mua “to go” tại những điểm “drive-through,” hoặc đặt hàng trước thông qua ứng dụng của Starbucks, rồi đến lấy ở bên ngoài tiệm hoặc được giao tận nơi.

“Công ty chúng tôi cam kết góp phần hỗ trợ giới chức y tế và chính phủ trong việc ngăn chặn đà lây lan của COVID-19,” Starbucks nói trong thông cáo báo chí đăng trên trang web.

Công ty sẽ luôn xem sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, cũng như làm ăn một cách có trách nhiệm ở những cộng đồng mà Starbucks mở tiệm, phát ngôn viên của công ty này cho hay.

Mới đây, một khách hàng tên Amber Lynn Gilles ở San Diego lên Facebook chửi bới nhân viên Starbucks đã yêu cầu bà đeo khẩu trang theo quy định của cơ quan y tế quận hạt này.

Bà Gilles bị dân mạng chửi lại um xùm. Một người lạ mặt còn gây quỹ được $100,000 giúp đỡ nhân viên bị bà Gilles cự nự. (Th.Long)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *