Tài xế chạy đường thu phí OC có thể trả tiền mặt ở Walmart, Family Dollar

IRVINE, California (NV) – Người lái xe trên các đường có thu phí 73, 133, 241 và 261 ở Quận Cam hiện có thể trả tiền mặt tại các cửa hàng Walmart và Family Dollar trên khắp Hoa Kỳ, Orange County Register đưa tin hôm Thứ Năm, Tháng Mười.

Số lượng cửa hàng này bổ sung cho hàng nghìn cửa hàng 7-Eleven và CVS trên toàn quốc đã tham gia chương trình PayNearMe, cho phép người lái xe có thể thanh toán trực tiếp và thanh toán bằng tiền mặt.

Đường số 241. (Hình minh họa: TCA)

Kể từ tháng 1, hơn 100.000 lượt đi xe thu phí đã được trả tại hơn 3.500 cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ, Cơ quan Quản lý Đường bộ Quận Cam (TCA) công bố hôm thứ Năm. TCA điều hành bốn đường thu phí 73, 133, 241 và 261.

Tổng giám đốc của TCA, Samuel Johnson, cho biết trong một tuyên bố rằng các cửa hàng “cung cấp một cách bổ sung để thanh toán cho những người hiếm khi sử dụng đường thu phí, những người đi qua Quận Cam hoặc những người không muốn mở tài khoản FasTrak.”

Nếu bạn muốn trả tiền phạt bằng tiền mặt (thường là năm ngày sau khi vi phạm, bạn sẽ nhận được thông báo), tài xế có thể xuất trình cho nhân viên cửa hàng Thông báo về việc tránh thu phí.

Để trả phí cho các con đường có thu phí, người lái xe có thể truy cập trang web thu phí đường bộ, chọn “Thanh toán ngay bây giờ” và sau đó chọn “tiền mặt”. Tài xế sẽ nhận được mã vạch để đưa cho nhân viên cửa hàng khi thanh toán.

Nếu muốn nạp tiền vào tài khoản FasTrak, chủ tài khoản có thể vào trang web của TCA, chọn “thanh toán” rồi chọn tùy chọn nạp tiền mặt, đồng thời sẽ nhận được mã vạch để đưa cho nhân viên cửa hàng. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *