Tài xế đột quỵ bị cảnh sát Garden Grove bắt vì lỗi DUI được bồi thường $800,000

GARDEN GROVE, California (NV) – Một tài xế đã bị cảnh sát Garden Grove bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu, trong khi thực tế là cô ta bị đột quỵ, thành phố và nhà tù đã trả tổng cộng 800.000 đô la để giải quyết vụ kiện bắt giữ trái phép. cho phép, theo The Orange County Register hôm Thứ Năm, 21 Tháng Mười.

Sự việc xảy ra vào ngày 31 tháng 10 năm 2011. (Hình minh họa: Sở Cảnh sát Garden Grove)

Việc dàn xếp kết thúc một vụ kiện kéo dài 8 năm liên quan đến việc Robin Winger bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 31 tháng 10 năm 2011, khi cô 43 tuổi. Cô Winger bắt đầu nói những điều vô nghĩa khi chở cô con gái 15 tuổi đến trường. Jerry Chỉ đạo, luật sư của cô ấy nói.

Cô Winger không hề hay biết, gương chiếu hậu của chiếc xe tải Chevrolet của cô đã đập vào gương chiếu hậu của một chiếc xe khác đang đỗ, thu hút sự chú ý của một sĩ quan gần đó, theo lời chỉ đạo.

Con gái của bà Winger nói với viên chức rằng mẹ cô ấy không khỏe và có vẻ như đang gặp rắc rối, chỉ đạo cho biết.

Ông Chỉ đạo cho biết cả bà Winger và sĩ quan đều không biết bà bị đột quỵ bên trái.

Một chuyên gia cai nghiện ma túy đã kiểm tra cô Winger ngay tại chỗ và xác nhận rằng cô đang lái xe trong tình trạng say xỉn. Bà Winger bị đưa đến nhà tù thành phố do công ty tư nhân Geo Group điều hành.

Cuối cùng, bản cáo trạng đã bị hủy bỏ. Năm 2013, bà Winger đã kiện Sở Cảnh sát Garden Grove và Tập đoàn Geo lên tòa án liên bang. Năm 2015, Geo Group đã chấp nhận bồi thường 300.000 USD. Thành phố Garden Grove gần đây đã trả $ 500,000. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *