Tài xế giao thức ăn bị bắn nhiều phát ở Los Angeles County

LA MARIDA, California (NV) – Một người lái xe DoorDash đã bị bắn và bị thương khi đang giao đồ ăn ở La Marida, California, tối thứ Ba, ngày 2 tháng 11, theo The Orange County Register.

Cảnh sát cho biết nạn nhân đã được đưa đến Trung tâm Y tế UCI ở Orange vào sáng sớm thứ Tư để điều trị vết thương do đạn bắn.

Cảnh sát không có thông tin về nghi phạm. (Hình minh họa: Joe Raedle / Getty Images)

Theo Trung sĩ Rodney Gutierrez của Fort Norwalk, khi nữ tài xế đang lái một chiếc xe tải giao đồ ăn ở khu phố 13000, phố El Moro gần Foster Street lúc 11 giờ 45, nghi phạm đã bắn cô nhiều phát và trúng bụng. Sở Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles.

Nạn nhân nói với cảnh sát rằng trước đó cô đã bị theo sau bởi một chiếc sedan màu bạc đi qua vài dãy nhà về phía Công viên Buena.

Sau khi bị bắn, tài xế lái xe đến Công viên Buena, ở Quận Cam, và gọi cảnh sát.

Nghi phạm lái xe về phía tây trên Phố Foster.

Trước đó cùng ngày, khoảng 6:15 chiều, một vụ nổ súng khác đã xảy ra gần giao lộ giữa đường Telegraph và Colima ở Nam Whittier, Gutierrez cho biết.

Trong trường hợp này, chiếc sedan màu bạc tương tự đã đi theo xe của nạn nhân qua nhiều dãy nhà và sau đó lao từ phía sau, làm vỡ cửa kính phía sau xe của nạn nhân và bắn nạn nhân.

“Chúng tôi giả định những người giống nhau, có thể là băng đảng địa phương,” Gutierrez nói.

Không ai bị thương trong vụ xả súng và cảnh sát không có thông tin về nghi phạm.

Cảnh sát kêu gọi bất kỳ ai có thông tin liên quan đến vụ xả súng hãy gọi cho Fort Norwalk theo số 562-863-8711. Bất kỳ ai muốn giấu tên có thể gọi cho Cơ quan Tội phạm Hạt Los Angeles theo số 800-222-8477, hoặc báo cáo trên trang web. www.lacrimestoppers.org. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *