Tài xế thiếu niên lái pickup truck cán lên 6 người đi xe đạp tại Texas

  • by

WALLER COUNTY, Texas (NV) – Theo nydailynews.com, cảnh sát bang Texas đang điều tra xem liệu tài xế 16 tuổi có phạm tội khi điều khiển chiếc xe bán tải của mình đâm vào 6 người đi xe đạp đang luyện tập cho một cuộc đua vào cuối tuần qua hay không.

Chase Ferrell, một người đi xe đạp chứng kiến ​​toàn bộ vụ tai nạn cho biết, các nạn nhân đang đạp xe trên một con đường ở quận Waller vào sáng thứ Bảy, 25/9 thì tài xế xe bán tải tiến đến. đến gần nhóm này giảm tốc độ xe rồi nhấn ga phun khói xả vào người.

Hiện trường sau vụ tai nạn. (Ảnh chụp màn hình Fox 26)

“Tôi đã chứng kiến ​​một cảnh tượng kinh hoàng khi đang luyện tập cho cuộc thi Ironman Texas trong hai tuần”, Ferrell viết trên Facebook hôm Chủ nhật.

Theo cơ quan chức năng, rõ ràng hành động của thiếu niên này nhằm chọc ghẹo nhóm người đang hành nghề nhưng đã biến chiếc xe bán tải thành hung khí khi tông và chạy qua cả 6 người đi xe đạp.

Bốn người bị thương nặng, trong đó có hai người nguy kịch, được trực thăng đưa đến bệnh viện.

“Đây là những người bạn và những vận động viên đồng nghiệp của tôi,” Ferrell viết. “Những giấc mơ bị gãy xương không vì bất cứ lý do gì.”

Người lái xe thiếu niên vẫn chưa được xác định, người vẫn ở hiện trường sau vụ tai nạn và đang hợp tác với cảnh sát trong cuộc điều tra, theo đài truyền hình địa phương Fox 26.

Cảnh sát đang điều tra xem liệu thiếu niên có ý định tấn công nhóm người hay mất kiểm soát bánh xe trong khi cố gắng phun thêm khói vào họ hay không.

“Lý do anh ấy không thể dừng lại là vì anh ấy đang đạp ga để phun thêm khói vào người đi xe đạp,” Ferrell nói với Fox 26. “Cuối cùng anh ấy đã vượt qua ba người nữa trước khi phanh lại. Được chứ.”

Một nhóm người đi xe đạp đang kêu gọi buộc tội tài xế.

Sở cảnh sát trưởng quận Waller đang tiến hành điều tra nhưng chưa công bố thông tin về vụ việc. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *