Tấn công phụ nữ đạp xe nơi bờ biển California, một ông bị bắt

Tấn công phụ nữ đạp xe nơi bờ biển California, một ông bị bắt

HALF MOON BAY, California (AP) – Giới chức công lực ở vùng Bắc California vừa bắt giữ một người đàn ông vì tình nghi đã xô một phụ nữ đang đạp xe dọc bờ biển, khiến nạn nhân té xuống triền đá lởm chởm, rồi sau đó ném chiếc xe đạp lên người bà này, theo giới hữu trách.

Nghi can, được cho biết là cư dân thành phố Redwood City, bị các cảnh sát viên thuộc Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng San Mateo County bắt giữ sau khi xảy ra cuộc tấn công hôm Thứ Ba, 11 Tháng Năm.

Người đạp xe dọc bờ biển Half Moon Bay ở Bắc California. (Hình minh họa: Kim White/Getty Images)

Người này bị truy tố các tội danh gồm tấn công với võ khí nguy hiểm, cướp, phạm pháp trong thời gian được tại ngoại hậu tra, đe dọa nhân chứng, theo tin từ cơ quan cảnh sát.

Nghi can đã đe dọa một người đi trượt sóng ở bờ biển, khi người này cùng với các nhân chứng khác thấy cuộc tấn công ở Half Moon Bay và đến trợ giúp nạn nhân, theo bản tin của tờ báo Mercury News.

Các nhân chứng nói với điều tra viên của sở cảnh sát rằng nghi can chạy băng qua Highway 1, xô té người phụ nữ trên con đường tráng xi măng dọc theo Surfer’s Beach, gần cầu tàu Pillar Point. Nạn nhân té xuống bờ đá lởm chởm ngay bên dưới.

Nghi can bị tố cáo là chạy băng qua xa lộ, rồi xô té người đang đạp xe. (Hình minh họa: Google)

Khi nạn nhân kêu cứu, kẻ tấn công này ném chiếc xe đạp lên người bà ta, theo nguồn tin cảnh sát.

Nạn nhân không bị thương tích nặng nề và toán cấp cứu thuộc Coastside Fire Protection District đã điều trị người này tại chỗ.

Cuộc tấn công là lần thứ nhì xảy ra trong chín tháng qua ở khu vực này. Vào Tháng Tám, tại Princeton-by-the-Sea, cách nơi đây khoảng 1 km về phía Bắc, một người đàn ông đã rút dao đâm người đạp xe đạp khi có cuộc tranh cãi về việc đạp xe trên lề đường. (V.Giang)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *