Tàu lửa Union Pacific chở chất chưa xác định trật đường rầy ở Minnesota

Tàu lửa Union Pacific chở chất chưa xác định trật đường rầy ở Minnesota

ALBERT LEA, Minnesota (NV) – Cảnh sát yêu cầu cư dân địa phương ở yên tại chỗ sau khi đoàn tàu lửa 50 toa của Union Pacific chở chất chưa xác định trật đường rầy ở Minnesota chiều Thứ Bảy, 15 Tháng Năm, theo The Hill.

Cảnh sát thành phố Albert Lea loan báo trên Facebook rằng những ngã tư gần đó đã được phong tỏa và cư dân nên tránh xa khu vực này trong lúc cảnh sát làm việc tại hiện trường.

Union Pacific cho hay 28 trong số 50 toa xe trật đường rầy gần Goose Lake, Minnesota, chiều Thứ Bảy, 15 Tháng Năm. (Hình: Albert Lea Police Department)

Sau đó, cảnh sát cho biết không người nào bị thương. Video từ hiện trường cho thấy nhiều toa xe trật đường rầy đang nằm cạnh Goose Lake của Minnesota.

Trong đoạn video trên Facebook, có thể nghe thấy tiếng một cảnh sát viên cho hay cảnh sát sẽ cần sở cứu họa địa phương đến “xác định những toa xe đó đang chở chất gì, và có thể chúng ta phải di tản một số người.”

Cảnh sát yêu cầu cư dân ở yên tại chỗ. Sau đó, sở cảnh sát loan báo chuyên gia xử lý vật liệu nguy hiểm đã đến hiện trường để “hỗ trợ xử lý lượng hàng trên tàu lửa.” Tuy nhiên, họ cho biết thêm bất kỳ chất nào có thể đang nằm trong những toa đó đều không bay hơi.

Union Pacific gửi thông báo đến báo chí địa phương cho biết khoảng 28 trong số 50 toa xe lửa trật đường rầy gần Goose Lake. Công ty cũng cho hay: “Nhân viên trên tàu không ai bị thương, và nguyên nhân đang được điều tra.”

Union Pacific, công ty điều hành một trong những đường rầy lớn nhất nước Mỹ, cho biết thêm rằng đoàn tàu này “đang chở nhiều loại hàng hóa khác nhau,” nhưng họ vẫn “đang cố gắng xác định những toa bị trật chở hàng gì.” (Th.Long)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *