Tesla thu hồi gần 3,000 xe Model 3 và Model Y do lỗi hệ thống treo

FREMONT, California (NV) – Tesla gần đây đã thông báo với Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) rằng họ sẽ thu hồi khoảng 2.791 xe Model 3 và Model Y do một con ốc vít giữ chặt dây buộc liên kết bên của hệ thống treo trước. ) có thể trở nên lỏng lẻo, khiến cho sự liên kết của bánh xe bị ảnh hưởng, làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn.

Theo bản tin của The Drive vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 10, các xe bị triệu hồi là Model 3 đời 2019, 2020 và 2021; Tương tự là mô hình Model Y vào năm 2020 và 2021.

Tesla Model 3. (Hình minh họa: Frederic J. Brown / AFP qua Getty Images)

Trong thông báo gửi NHTSA, Tesla cũng cho biết sẽ gửi thư thông báo tới chủ sở hữu các phương tiện liên quan vào ngày 24/12.

Cách sửa chữa cũng đơn giản, công ty sẽ siết lại ốc hoặc thay thế nếu cần thiết.

Đây không phải là lần đầu tiên Tesla gặp vấn đề về chất lượng xe sản xuất. Model Y bị triệu hồi do lỏng khớp tay lái, còn được gọi là cam lái. Loại này cũng có vấn đề về mái nhà nhô ra khỏi xe khi đang lái xe trên đường cao tốc.

Vào tháng 2 năm nay, Tesla đã thông báo thu hồi 135.000 xe tại Mỹ. Vào tháng 6, có một đợt thu hồi khác liên quan đến 6.000 xe. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *