Tesla tự lái gây tai nạn tại trường học ở Anh, 6 trẻ em bị thương

SUSSEX, Vương quốc Anh (NV) – Sáu trẻ em và một người lớn đã được đưa đến bệnh viện với những vết thương nghiêm trọng khi một chiếc Tesla Model 3 tự lái đâm vào một bãi đỗ xe của trường học ở miền nam nước Anh vào tối thứ Hai, ngày 16 tháng Tám, tờ Telegraph đưa tin.

Một phát ngôn viên của Cảnh sát Sussex cho biết vụ tai nạn, được báo cáo lúc 4:30 chiều, xảy ra trên đường College, Ardingly.

Tesla Model 3. (Ảnh minh họa: FREDERIC J. BROWN / AFP qua Getty Images)

Theo thông báo của cảnh sát, ít nhất một người đã bị mắc kẹt dưới gầm xe điện Tesla trong bãi đậu xe của một trường đại học ở Sussex, nhưng báo cáo cho biết thêm rằng vẫn chưa xác định được con số chính xác.

Các quan chức y tế địa phương cho biết một đứa trẻ đang trong tình trạng nguy kịch và được đưa đến bệnh viện bằng trực thăng.

Sáu người còn lại được xe cấp cứu đưa đi, trong đó có ba trẻ em có thể bị thương nặng.

Người ta vẫn chưa biết liệu một tài xế có ngồi sau tay lái vào thời điểm vụ tai nạn hay không, Telegraph đưa tin.

Tesla vẫn chưa trả lời các câu hỏi của giới truyền thông.

Theo văn phòng cảnh sát trưởng, tại bang Washington, Mỹ, hồi tháng 5, một chiếc ô tô Tesla chạy trên hệ thống lái tự động đã đâm vào xe tuần tra của cảnh sát trưởng hạt Snohomish, gây hư hỏng nặng cho cả hai phương tiện, theo văn phòng cảnh sát trưởng. quận này.

Vụ tai nạn xảy ra vào thứ Bảy, ngày 15 tháng Năm, khi một sĩ quan đang điều tra một vụ tai nạn trên khu phố 25200 của Đại lộ 103 NE, nơi một chiếc xe ủi đất đâm vào một cột điện và cắt nó làm đôi.

Nhân viên này cho xe vào lề đường, bật đèn khẩn cấp rồi xuống xe nói chuyện với lực lượng cứu hỏa gần đó.

Chỉ khoảng 30 giây sau, một chiếc Tesla đang lái tự động đã đâm vào xe của sĩ quan, khiến phần đầu xe tuần tra và bên lái bị hư hỏng nặng.

Không ai bị thương trong vụ việc, nhưng các quan chức của Sở Cảnh sát trưởng Quận Snohomish nói rằng mọi chuyện có thể rất tồi tệ. (MPL) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *