Thái Nguyên: Mẹ lái xe hơi vô tình cán chết con trai 4 tuổi

  • by

THÁI NGUYÊN, Việt Nam (NV) – Một người phụ nữ điều khiển xe ô tô ở thành phố Thái Nguyên bất ngờ chạy qua người con khi cháu bé bỏ xe mà chị không hề hay biết.

“Để con trai 4 tuổi trên xe rồi đi mua đồ, khi về thì người mẹ không biết con trai đã xuống xe rồi. Khi người mẹ lái xe đi, cô đã vô tình tông phải con trai khiến cháu tử vong. Báo Thanh Niên chủ nhật ngày 21/11 đưa tin.

Một chiếc xe rước dâu ở Quảng Bình đã khiến 13 người thiệt mạng khi xe của họ va chạm với một chiếc xe tải vào ngày 30 tháng 7 năm 2018. (Ảnh: STR / AFP / Getty Images)

Báo Thanh Niên dẫn thông tin từ “Ban An toàn giao thông” tỉnh Thái Nguyên cho biết chi tiết vụ tai nạn cho biết, khoảng 9 giờ sáng Chủ nhật, chị N.Đ (31 tuổi), vô tình va vào con trai 4 tuổi. “Đứng bên lề đường và chạy theo xe của mẹ.”

Nguồn tin cho biết dù được đưa đến bệnh viện nhưng anh này không thoát chết. Theo những gì được đưa tin: “Một số nhân chứng cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, chị D. đậu xe bên lề đường rồi để bé M. ngồi trên xe, sau đó vào tiệm tạp hóa mua đồ. Chị D. mua sắm xong thì lên xe nổ máy và không để ý M. đã xuống xe từ lúc nào ”.

Tin tiếp tục cho biết “Thấy mẹ lên xe, bé M. cố gắng mở cửa xe nhưng không được. Khi chị D. đang điều khiển xe ô tô di chuyển thì bé M. đã đeo bám và chạy theo xe. Thật không may, người mẹ đã không nhận ra sự việc cho đến khi đánh con.

Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ tai nạn ô tô chết người cao nhất thế giới. Một phần do đường hẹp, xe cộ đông đúc trong khi nhiều người đi đường cũng chưa chấp hành nghiêm túc quy tắc sử dụng đường công cộng.

Theo số liệu của Ban ATGT Trung ương, 9 tháng đầu năm 2021, cả nước xảy ra 8.161 vụ TNGT, làm chết 4.175 người, bị thương 5.645 người, chưa kể thiệt hại về vật chất. Tính chung cả năm 2020, cả nước xảy ra 14.510 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6.700 người, bị thương 10.804 người.(TN) [kn])

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *