Thanh niên bị kết án 50 năm tù vì bắn chết phụ nữ đánh nhau với mẹ mình

Thanh niên bị kết án 50 năm tù vì bắn chết phụ nữ đánh nhau với mẹ mình

SANTA ANA, California (NV) – Một thanh niên bắn chết phụ nữ đánh nhau với mẹ anh ta trước căn nhà ở Garden Grove năm 2016 bị kết án 50 năm tù tiểu bang hôm Thứ Sáu, 23 Tháng Mười, theo nhật báo The Orange County Register.

Năm ngoái, bồi thẩm đoàn ở Santa Ana kết tội giết người đối với anh Nathaniel Liscano vì dùng súng bắn chết cô Kellie Louise Nichol lúc đó không có vũ khí.

Tòa kết án anh Liscano 50 năm tù tiểu bang. (Hình minh họa: newcastlebeach.org)
Xem Thêm

Thẻ xanh bảo lãnh con độc thân, nhưng có quốc tịch thì con lập gia đình

Những vị thuốc chữa bệnh liên quan tới tạng phủ

Miễn dịch cộng đồng chỉ xảy ra khi có vaccine COVID-19

Trong phiên tòa hôm Thứ Sáu, không ai tranh luận gì về việc cô Nichol, 31 tuổi, cãi nhau với mẹ của anh Liscano qua tin nhắn trước đó, Liscano và mẹ lái xe đến căn nhà ở Garden Grove nơi cô Nichol đang thăm bạn, và Liscano, năm đó 19 tuổi, bắn chết cô Nichol.

Tại phiên tòa, ông Mark Birney, biện lý Orange County, cho hay anh Liscano đòi gặp cô Nichol, và cô này ra khỏi nhà rồi lao vào đánh nhau với mẹ anh ta.

Theo ông Birney, anh Liscano đứng xem hai người đánh nhau, sau đó bước đến cô Nichol và dường như lời qua tiếng lại với cô ta rồi rút súng bắn trúng cằm và ngực nạn nhân.

Cô Nichol cố gắng bỏ chạy, ông Birney nói, nhưng anh Liscano bắn thêm ba phát trúng lưng cô ta.

Một nhân chứng khai rằng anh Liscano vừa bắn vừa nói với cô Nichol rằng “Chết [tục tỉu] đi.”

Biện Lý Birney cho rằng vụ nổ súng này là vụ giết người “hoàn toàn vô nghĩa.”

Tại phiên tòa, ông Roger Sheaks, luật sư của anh Liscano, bào chữa rằng cô Nichol kích động anh Liscano, và vụ sát hại xảy ra trong tình huống căng thẳng.

Luật sư biện hộ cho hay anh Liscano không có ý định giết cô Nichol, đem theo súng để phòng thân, và chỉ dùng súng trong lúc “bùng nổ rất nhanh như núi lửa.” (Th.Long) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *