Thanh niên gốc Việt ở Westminster bị bắt vì tung hình khiêu dâm của bạn gái cũ

Thanh niên gốc Việt ở Westminster bị bắt vì tung hình khiêu dâm của bạn gái cũ

WESTMINSTER, California (NV) – Một thanh niên gốc Việt ở Westminster bị bắt hôm Thứ Năm, 4 Tháng Ba, với cáo buộc tung hình khiêu dâm của bạn gái cũ, gồm một người chưa đủ tuổi, lên mạng xã hội để “trả thù,” đài KTLA dẫn lời cảnh sát cho hay.

Anh Dillon Nguyễn, 23 tuổi, bị bỏ tù vì nghi phát tán hình ảnh khiêu dâm trẻ em, tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em và phát tán hình ảnh khỏa thân của người khác, Sở Cảnh Sát Santa Ana (SAPD) ra thông cáo báo chí cho biết.

Anh Dillon Nguyễn (trái), cư dân Westminster, California, bị bắt hôm Thứ Năm, 4 Tháng Ba. (Hình chụp màn hình đài KTLA)

Cảnh sát bắt đầu điều tra sự việc sau khi nhận được tin báo anh Dillion “phát tán hình ảnh và video khiêu dâm của bạn gái cũ lên mạng sau mỗi lần chia tay,” theo SAPD.

Cảnh sát nhận thấy anh Dillon mở nhiều tài khoản (account) khác nhau trên mạng xã hội để đăng hình ảnh và video những lần “gần gũi” với bạn gái cũ, gồm một người chưa đến tuổi vị thành niên, cảnh sát cho hay.

Anh Dillon còn bị cáo buộc đăng những hình ảnh và video này hàng trăm lần cùng lời miệt thị các nạn nhân và thông tin cá nhân của họ, theo cảnh sát.

Anh Dillon Nguyễn. (Hình: Santa Ana Police Department)

Cảnh sát xin được lệnh khám xét 16 tài khoản mạng xã hội, qua đó, xác định được danh tính cũng như nơi cư ngụ của anh Dillon, theo cảnh sát.

Sau đó, khi lục soát nhà anh Dillion ở Westminster, cảnh sát và Nhóm Đặc Nhiệm Chống Tội Phạm Internet Đối Với Trẻ Em tịch thu nhiều thiết bị điện tử cũng như tìm thấy bằng chứng liên quan vụ phát tán hơn 500 tấm hình khiêu dâm, cảnh sát cho biết. (Th.Long) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *