Thanh niên ở Utah bắn mẹ ngay tại bàn ăn rồi nhảy nhót với em gái

  • by

Thanh niên ở Utah bắn mẹ ngay tại bàn ăn rồi nhảy nhót với em gái

SPRINGVILLE, Utah (NV) – Các chi tiết lạ lùng đang dần được tiết lộ sau khi xảy ra một vụ án mạng ghê rợn ở Utah County, liên quan đến một thanh niên bị cáo buộc dùng súng shotgun bắn vào cổ người mẹ ngay tại bàn ăn, rồi nhảy nhót với cô em gái 14 tuổi, sau khi bà mẹ đã chết.

Bản tin của đài truyền hình địa phương KUTV hôm Thứ Năm, 24 Tháng Mười Hai, nói rằng dư luận chỉ được biết các chi tiết này sau khi cảnh sát nộp biên bản để truy tố nghi can Michael Lopez, 23 tuổi, về tội danh sát nhân trong trường hợp gia trọng.

Nghi can sát nhân Michael Lopez. (Hình: Utah County Jail)

Theo biên bản cảnh sát, vào ngày Thứ Tư, bà Victoria Ramirez, 43 tuổi, và hai người con gái, một người 14 tuổi và người kia 17 tuổi, đang chuẩn bị ăn tối, trong căn nhà ở Springfield, Utah, thì Lopez cầm khẩu súng shotgun bước vào.

Lopez ngồi xuống, chĩa khẩu súng về phía bà mẹ, mắt nhìn về phía người em gái 14 tuổi, rồi hai người cùng gật đầu. Bà Ramirez khi đó nói rằng: “Mẹ biết thế nào con cũng giết mẹ.”

Người em gái 14 tuổi đứng dậy, rời khỏi bàn ăn, đi về phía phòng tắm.

Do nghĩ rằng khẩu súng không có đạn, người em gái 17 tuổi chạy vào phòng tắm để xem em mình thế nào.

Cô này khai với cảnh sát là cô vừa quay đầu lại thì nhìn thấy Lopez chĩa khẩu súng bắn vào cổ bà mẹ, khiến bà này chết tại chỗ.

Cô nói rằng Lopez sau đó nắm lấy tay người em gái 14 tuổi và hai người cùng nhảy nhót.

Thấy vậy, cô gái 17 tuổi này chạy vào phòng tắm, khóa cửa lại rồi leo cửa sổ trốn ra ngoài, chạy đến nhà người chị ở gần đó, và người này gọi cảnh sát.

Cô gái 17 tuổi cũng khai với cảnh sát rằng cô tin rằng em gái mình biết việc Lopez sẽ giết mẹ, sau khi hai anh me cùng đi mua khẩu shotgun và khẩu súng lục ngày hôm trước. Cô cũng nói Lopez trong những ngày gần đây “có thái độ lạ lùng”, khoe là “đã đến các thế giới khác” và gặp những “con người xấu xa.”

Cảnh sát sau khi bắt giữ Lopez tại nhà đã đưa vào bệnh viện để khám nghiệm. Kết quả thử máu cho thấy có chất THC, chất gây ảo giác trong cần sa.

Điều tra viên thẩm vấn người em gái 14 tuổi viết trong báo cáo rằng cô này không hề bày tỏ cảm xúc gì, khai rằng “kẻ bị bắn chết không phải là người mẹ” mà là một con người khác.

Cô gái 17 tuổi nói với cảnh sát rằng Lopez đã cung cấp cần sa cho em gái mình thời gian qua.

Bản báo cáo cho biết tiếp rằng khi được hỏi về việc nhảy nhót với Lopez sau khi anh này bắn chết người mẹ, “Cô gái 14 tuổi, nhìn vào người thẩm vấn, mỉm cười, nói rằng có nhớ chuyện đó, và khởi sự lặp lại lời bài hát mà hai anh em nhảy với nhau. Cô này cũng nói không biết rằng Lopez có ý định bắn chết bà Ramirez.”

Sở cảnh sát thành phố Springville nói cuộc điều tra còn tiếp tục. (V.Giang) [qd]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *