‘Thày bói’ ở California bị bắt do lường gạt lấy $50,000

RIVERSIDE, California (NV) – Một thầy bói ở Nam California có lẽ đã không lường trước được việc mình bị bắt, sau khi lừa một người phụ nữ 50.000 USD, hứa sẽ giết tất cả những ký sinh trùng trong cơ thể cô ấy gây ra sự mệt mỏi, đồng thời giải một lời nguyền gia đình khủng khiếp khiến con cô ấy gặp nguy hiểm, Associated Press đưa tin vào Thứ Bảy, 30 Tháng Mười.

Nghi phạm Andres Pena Meneses, 31 tuổi, ở Riverside, đã bị bắt hôm thứ Ba vì tình nghi gian lận số tiền lớn, nhưng đã được thả sau khi nộp khoản tiền bảo lãnh 57.000 USD, theo cảnh sát. Tuyên bố của Sở Cảnh sát Riverside.

Các pháp sư sử dụng búp bê trong một buổi lễ để tăng sức mạnh và may mắn cho đội tuyển bóng đá Brazil. (Hình minh họa: Yasuyoshi Chiba / AFP qua Getty Images)

Thông cáo cho biết Meneses, một công dân Colombia bị kết tội gian lận ở Chicago vào năm 2019, đã đăng một quảng cáo cho dịch vụ bói toán của mình ở Riverside với tên “Carlos.”

Theo cảnh sát, một phụ nữ đã đến Meneses sau khi đọc một quảng cáo vài tháng trước và được thông báo rằng cô ấy có ký sinh trùng gây mệt mỏi và ốm yếu. Người thầy bói (và thầy phù thủy?) Này hứa sẽ giải oan cho cô chỉ với vài trăm đô la.

Meneses sau đó liên lạc với người phụ nữ để biết rằng gia đình cô đang phải chịu một “lời nguyền khủng khiếp” khiến con cô gặp nguy hiểm, theo cảnh sát.

Thông cáo của sở cảnh sát cho biết do bị “thầy cúng” đe dọa, nạn nhân đã trả cho “Carlos” hơn 50.000 USD.

Nghi phạm Andres Pena Meneses. (Hình ảnh: Riverside PD)

Hôm thứ Ba, các điều tra viên đã khám xét nhà riêng và văn phòng của nghi phạm ở Riverside, phía đông Los Angeles, và tìm thấy tiền mặt, cùng với một bức tượng nhỏ được sử dụng trong lễ cúng quỷ, đồ thờ quỷ, bàn thờ, bộ bài tarot và một con trăn nhỏ được sử dụng để lừa gạt.

Khách hàng của “Carlos” nói với cảnh sát rằng nhà ảo thuật nói rằng họ mang tấm đệm từ nhà của anh ta để anh ta có thể xua đuổi tà ma, bằng cách rạch tấm đệm và sau đó báo cáo “tìm thấy một con rắn bên trong cùng với con rắn.” chiếc yếm cho thấy gia đình nạn nhân đang nguy kịch ”.

Một số mặt hàng đã bị tịch thu bởi các nhân viên thực thi pháp luật. (Hình ảnh: Riverside PD)

Cảnh sát cũng được biết rằng Meneses đã quảng cáo trong các chương trình phát thanh như một phương pháp chữa trị các bệnh như tiểu đường, đau đầu, mất ngủ và thường xuyên gặp ác mộng.

Phát ngôn viên Sở cảnh sát Riverside Ryan Railsback nói với Riverside Press-Enterprise địa phương rằng các nhà điều tra tin rằng có nhiều nạn nhân khác của Meneses và nghi phạm nhắm mục tiêu cụ thể vào cộng đồng người gốc Tây Ban Nha. Nha khoa. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *