Thầy giáo dâm ô nam sinh ở Tây Ninh bị tăng án tù

TÂY NINH, Việt Nam (NV) – Tòa án tỉnh Tây Ninh tuyên y án 8 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt, nguyên giáo viên Trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu.

Bị cáo Nhựt, 39 tuổi, ra tòa về tội “dâm ô đối với người từ 13 tuổi đến 16 tuổi” và “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt. (Ảnh: Zing)

Bản án sơ thẩm ngày 5/11 ghi tăng một năm tù so với bản án sơ thẩm hồi tháng 3.

Theo cáo trạng, tháng 6/2019, bị cáo Nhựt nhận một học sinh có tên viết tắt là L., 15 tuổi, cùng trường, tham gia diễn đàn đồng tính trực tuyến. .

Sau đó, bị cáo phạt L. dọn phòng thí nghiệm rồi thực hiện hành vi dâm ô với nam sinh. Khoảng một tuần sau, bị cáo Nhựt gọi L. đến nhà và tiếp tục quan hệ tình dục.

Ngoài ra, trước khi bị bắt vào tháng 6.2020, bị cáo Nhựt còn có hành vi dâm ô và giao cấu với 3 nam sinh khác của trường.

Theo VNExpress, tại phiên phúc thẩm, Hội đồng xét xử cho rằng không có cơ sở chấp nhận kháng cáo của gia đình nạn nhân khi cho rằng tòa sơ thẩm có dấu hiệu bỏ lọt tội “lây truyền HIV cho người khác” đối với gia đình nạn nhân. với bị cáo Nhật.

Theo các báo, khi sự việc vỡ lở, bị cáo Nhựt thừa nhận: “Cả đời này tôi không thể tha thứ cho mình được. Xin các bạn hãy có một con mắt rộng lượng, đây chính là liều thuốc đã cứu sống tôi”.

Trong một vụ án tương tự năm 2019, bị cáo Đinh Bằng My, 60 tuổi, nguyên hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, bị tuyên phạt 8 năm tù về tội dâm ô với 9 bé trai. ra đời từ rất lâu.

Bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt, nguyên là giáo viên, tại phiên xử phúc thẩm. (Ảnh: Zing)

Thời điểm đó, báo VNExpress cho rằng hành vi của bị cáo My được Hội đồng xét xử cho là “gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng đến tâm lý học sinh”.

Ngoài án tù, bị cáo My còn phải bồi thường cho 9 nạn nhân tổng số tiền 165 triệu đồng (7.280 USD) và bị cấm hành nghề trong hai năm kể từ khi mãn hạn tù.

Trong một vụ án khác diễn ra vào tháng 4 năm 2019, theo VNExpress, một giáo viên không rõ danh tính làm việc tại trường trung học cơ sở Trần Phú, Hà Nội bị cáo buộc lạm dụng tình dục bảy học sinh nam.

Tuy nhiên, phụ huynh của cậu bé sau đó bị phát hiện đã đệ đơn tố cáo cô giáo, và hành vi này được hiểu là “trêu chọc quá mức”. (NHK) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *