‘The Crown’ thắng lớn giải thưởng Emmy Awards 2021

  • by

LOS ANGELES, California (NV) – Lễ trao giải Emmy lần thứ 73 diễn ra vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 9, chứng kiến ​​sự thắng lớn từ bộ phim xoay quanh câu chuyện về Hoàng gia Anh, “The Crown” do Netflix đầu tư và phân phối.

Theo CNN, “The Crown” nhận được tổng cộng 11 đề cử và xuất sắc giành được 7 giải thưởng, trong đó có 4 giải thưởng quan trọng, bao gồm “Phim chính kịch xuất sắc nhất”, “Kịch bản xuất sắc nhất”, “Nam / nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” và “Nam / nữ chính xuất sắc nhất Nữ chính. ”

Nữ diễn viên Emma Corrin đã thể hiện xuất sắc Công nương Diana trong “The Crown”. (Hình ảnh: motionpictures.org)

Trong đó, giải “Phim truyền hình xuất sắc nhất” được coi là thành tựu lớn nhất của “The Crown” và Netflix. Phần thứ tư của phim ra mắt vào ngày 15/11/2020, tiếp tục câu chuyện về Nữ hoàng Elizabeth II và cuộc sống đằng sau bức màn của Hoàng gia Anh, nơi tưởng chừng chỉ tồn tại sự xa hoa, quyền lực, sung sướng, nhưng vẫn còn nhiều điều bí ẩn. những âm mưu.

Bối cảnh của phần 4 diễn ra vào cuối những năm 1970, khi Nữ hoàng và Hoàng gia Anh phải đối mặt với những mâu thuẫn với nữ thủ tướng Anh, bà Gia Anh và việc tìm kiếm một người vợ “phù trợ” cho Thái tử Charles. . Mối tình giữa Thái tử Charles và Công nương Diana tưởng chừng như một mối tình cổ tích như một đám cưới trong mơ đã diễn ra nhưng cuối cùng vẫn là cuộc chia ly trong tiếc nuối và đau đớn hơn là cái chết của Công nương Diana.

Nhiều khán giả không khỏi thích thú khi nhiều sự kiện có thật được tái hiện như chuyến thăm Australia của vợ chồng Thái tử Charles năm 1983, hay lễ cưới hoàng gia với chiếc váy cưới cổ điển do Công nương thực hiện. Công nương Diana mặc nó khiến lòng người xao xuyến.

Bên cạnh “The Crown”, Netlfix còn có một bộ phim xuất sắc khác đoạt giải “Phim ngắn hay nhất” là “The Queen’s Gambit”, trở thành gương mặt đáng gờm trên đấu trường điện ảnh giữa các hãng phim lớn. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *