Thế Giới này sắp sửa sẽ ra sao, đi đến đâu?

  • by

Thế Giới này sắp sửa sẽ ra sao, đi đến đâu? Khủng Hoảng kinh tế lan rộng ư, có chiến tranh ư, suy thoái ư, dịch bệnh tiếp tục hoành hành ư, hay vượt qua khủng hoảng ngoạn mục, con người bước qua giai đoạn tâm thức mới, tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn… ???

Điều phía trước ai cũng đang Cố Biết nhưng đều Không Thể Biết! Chúng ta đang trên 1 con tàu To, sắp đi đến đâu chỉ có Thượng Đế biết mà thôi…! Giống như con tàu Titanic vậy, hay 1 con tàu nào đó, nó sẽ va vào băng hay đến bến bờ hạnh phúc, không ai biết trước cả!

Vậy là hành khách trên chuyến tàu đó, ta chọn mình sẽ là gì? Mình sẽ suy đoán tương lai, rồi tính toán mưu mô, rồi chuẩn bị trước này kia…, để làm chi? Để được sống sót và những người khác thì phải chết ư? Để giành giật những suất sống sót ít ỏi của nhau ư? Để giành nhau mạng sống ư???

Xin thưa tôi không chọn điều đó, vì điều đó là việc của Thượng Đế! Tôi chọn mình là hình ảnh dưới đây, là Băng Nhạc trên tàu Titanic đấy, nhiệm vụ của họ là đem lại âm nhạc, niềm vui và hạnh phúc cho mọi người, và ngay cả lúc nguy cấp nhất, họ vẫn làm tốt việc của họ…, họ vẫn chơi nhạc và nhường sự sống cho mọi người…!

Tôi cũng muốn như họ, sống chết thôi mà, hãy luôn đem lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người, dù thế giới này có trở nên vui tươi hay tệ đi, thì việc ta sống chết là chuyện của Thượng Đế sắp đặt, đừng cố ma mãnh với Người làm gì…

Vậy, hãy cố làm hết sức mình để tạo nên niềm vui to lớn, niềm hạnh phúc to lớn cho tất cả mọi người, đặc biệt trong giai đoạn con tàu thế giới đang không biết về đâu!

Đó cũng chính là Tiêu Chí quan trọng nhất của Team Khởi Nghiệp tài ba nhiệt huyết của tôi ở Đà Lạt ngày hôm nay!

🍷🍹🍺 < Năng Lượng Tích Cực >🍺🍹🍷

Credit: FB Huỳnh Phước Sang (Bác Sĩ Tư Sang)

Mung Tran Em muốn nhờ anh 4S móm dùm em một chổ tại thành phố sương mù để em thực hiện ước mơ của em, em ước mơ có một quán rượu bên rừng mang phong cách Flamengo, em muốn mang đến một không khí mới lạ hấp dẫn cho xứ sương mù, anh có thể giúp em chứ

    Huỳnh Phước Sang

    Author

    Huỳnh Phước Sang Mung Tran có luôn…!

            Mung Tran

    Mung Tran Huỳnh Phước Sang em nói thiệt à nghen

1

    Huỳnh Phước Sang Mung Tran ok thiệt luôn

    Mung Tran Huỳnh Phước Sang để vọt lên Đà Lạt thọ giáo anh 4

Kevin Thống Đinh

Write a reply…

Vũ Phạm Đình Thái

Vũ Phạm Đình Thái Đà lạt yooo

Phan Thanh Tùng

Phan Thanh Tùng Khi mình nhẹ đầu, cái tâm mình trong, thì làm gì cũng tốt nhất- có thể!

Ha Tư ha!!!

Ngày mới tốt lành nha nha nha!!!

4

Hoàng Bảo Ngân

Hoàng Bảo Ngân Trên con tàu To đó, em chắc không có khả năng mang đến niềm vui và hạnh phúc cho người khác, nhưng em chắc chắn sẽ là người đón nhận niềm vui và hạnh phúc của ban nhạc đó mang lại đến phút giây cuối cùng….

Trong cuộc sống hiện tại cũng vậy, cứ yêu đờ…See More

Image may contain: one or more people and text

3

Cô Ba Đức

Cô Ba Đức Ngày mai dù có ra sao nữa ? Dù có ra sao cũng chẳng sao …!chết cũng chỉ là sự khoi đầu cho một cuộc sống mới .. !

Trần Hoài Nam

Trần Hoài Nam Cảm ơn anh!!

Mrr Right

Mrr Right Sống chết vô thường!

Oanh Trần

Oanh Trần Biết thế nhưng không phải ai cũng lĩnh hội được anh nhỉ

Phillip Minh On

Phillip Minh On 2 tháng trước khi dịch bệnh bắt đầu xảy ra.

Em có viết một status trên fb nội dung y hệt của Anh.

❤năng lượng tích cực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *