‘The Matrix Resurrections’ hớp hồn khán giả qua đoạn giới thiệu đầu tiên

  • by

HOLLYWOOD, California (NV) – Khán giả đang mong chờ Giáng sinh sau khi xem đoạn trailer đầu tiên cho bộ phim “The Matrix Resurrections” mới được công chiếu vào sáng thứ Năm, ngày 9 tháng 9.

Theo Hollywood Reporter, đoạn trailer đã được trình chiếu tại hội nghị điện ảnh CinemaCon, và hiện đã được đưa lên mạng cho khán giả trên toàn thế giới.

Nam diễn viên Yahya Abdul-Mateen II cầm một viên thuốc màu đỏ trong trailer. (Ảnh: Warner Bros.)

Trong trailer, nam diễn viên Keanu Reeves trở lại với vai chính Thomas Anderson, còn được gọi là Neo, nói chuyện với một bác sĩ tâm thần do nam diễn viên Neil Patrick Harris thủ vai. Ông Anderson đã quên hết quá khứ và quãng thời gian đối đầu với robot trong thế giới ảo.

Đoạn trailer dài ba phút cũng cho thấy anh ta gặp lại người yêu cũ của mình, Carrie-Anne Moss’s Trinity, nhưng cả hai đã quên mọi thứ.

Khán giả còn được chứng kiến ​​cảnh anh Anderson trở lại thế giới ảo, có những màn đánh đấm hấp dẫn. Không chỉ vậy, trailer còn có cảnh anh lựa chọn giữa viên thuốc màu xanh hay viên thuốc màu đỏ, gợi nhớ đến phần đầu tiên của “Ma trận” năm 1999.

“The Matrix Resurrections” là phần thứ tư trong loạt phim “Ma trận” và đang được khán giả háo hức chờ đợi.

Chỉ hai giờ sau khi Warner Bros. đăng một đoạn giới thiệu lên YouTube, nó đã có gần ba triệu người xem.

Ngoài hai diễn viên chính kể trên, ngôi sao Jada Pinkett Smith cũng trở lại với “Matrix.” Một số diễn viên mới bao gồm Yahya Abdul-Mateen II, Jessica Henwick, Jonathan Groff, Priyanka Chopra Jonas và Christina Ricci.

Biên kịch và đạo diễn của “The Matrix Resurrections” là Lana Wachowski, người và chị gái đã đồng đạo diễn ba phần phim “Matrix” trước đó.

“The Matrix Resurrections” ra rạp và trên HBO Max vào ngày 22 tháng 12, trong tuần lễ Giáng sinh. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *