Thi thể 5 đứa trẻ được tìm thấy trong căn hộ ở Đức, nghi do mẹ giết

  • by

Thi thể 5 đứa trẻ được tìm thấy trong căn hộ ở Đức, nghi do mẹ giết

SOLINGEN, Đức (NV) – Cảnh sát Đức tìm thấy thi thể năm đứa trẻ trong căn hộ ở một khu chung cư lớn tại thành phố Solingen, miền Tây nước này, đài BBC dẫn lời cảnh sát cho hay hôm Thứ Năm, 3 Tháng Chín.

Cảnh sát nói họ nghi năm đứa trẻ này bị người mẹ 27 tuổi giết chết rồi tìm cách tự tử ở trạm xe lửa tại thành phố Dusseldorf gần đó.

Cảnh sát phong tỏa căn hộ nơi họ tìm thấy thi thể năm đứa trẻ hôm Thứ Năm, 3 Tháng Chín. (Hình: AP Photo/Martin Meissner)

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ này, chẳng hạn, các em chết như thế nào.

Xem Thêm

Harrison Ford và những phim chinh phục khán giả trong nhiều…

Tự ti nhan sắc, không muốn ra mắt nhà người yêu!

Tại sao phải cần mua bảo hiểm chủ quyền nhà?

Nhận được tin báo lúc 1 giờ 45 phút trưa Thứ Năm, giờ địa phương, cảnh sát đến căn hộ này và tìm thấy thi thể năm đứa trẻ, gồm hai trai, ba gái, tuổi từ một đến tám.

Tin cho hay, một đứa trẻ thứ sáu, là nam, 11 tuổi, sống sót.

Trước đó, bà của những đứa trẻ này, sống ở thành phố Moenchengladbach cách đó 37 dặm, gọi điện báo cho cảnh sát, theo trang web tin tức Bild của Đức.

Ông Stefan Weiand, phát ngôn viên cảnh sát, cho hay người mẹ của những đứa trẻ này “bị thương nặng” sau khi lao mình vô xe lửa ở Dusseldorf. Cô ta đang được điều trị trong bệnh viện.

“Hiện vẫn chưa rõ thông tin cá nhân cũng như những chi tiết khác. Chúng tôi đang cố gắng điều tra,” ông Weiand nói với báo giới.

Ông cho biết thêm các nhà điều tra của cảnh sát đang có mặt đầy hiện trường. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *