Thi thể dưới cầu xa lộ 22 ở Westminster là phụ nữ gốc Latino

Thi thể dưới cầu xa lộ 22 ở Westminster là phụ nữ gốc Latino

WESTMINSTER, California (NV) – Sau một ngày điều tra, Sở Cảnh Sát California (CHP) đưa ra một số thông tin mới về vụ phát hiện một thi thể dưới cầu xa lộ 22 ở Westminster hôm Thứ Năm, 14 Tháng Giêng.

Theo đài KTLA, một người đi bộ trên đường Hoover phát hiện thi thể là một phụ nữ nằm trên bãi cỏ dưới cầu xa lộ 22 lúc 9 giờ 30 phút sáng.

Cảnh sát điều tra vào chiều Thứ Năm, 14 Tháng Giêng. (Hình: Việt Trần cung cấp)

Cảnh sát và lính cứu hỏa có mặt tại hiện trường, sau đó phát hiện thi thể nạn nhân nằm trong một rãnh thoát nước dưới cầu xa lộ 22.

Cảnh sát viên Duane Graham của CHP cho biết nạn nhân là một phụ nữ người gốc Latino, trong độ tuổi 20 đến 30, nhưng không nói tên của cô vì đang chờ kết quả giảo nghiệm.

Tuy chưa biết nguyên nhân gì gây ra cái chết của nạn nhân, nhưng cảnh sát viên Graham cho hay các bằng chứng tại hiện trường cho thấy đây là một cái chết khả nghi.

Nhân viên công lực có mặt tại bãi cỏ dưới cầu xa lộ 22 từ sáng, và một số cư dân ở khu nhà mobile home gần đó cho hay họ điều tra cho đến khi trời sụp tối.

Trong khi đó, CHP vẫn mở đường Hoover, nhưng khuyến cáo công chúng không nên đến gần khu vực này nếu được.

Cảnh một người kéo thi thể của nạn nhân vào bãi cỏ. (Hình: California Highway Patrol)

Đến Thứ Sáu, 15 Tháng Giêng, CHP đưa ra một đoạn phim từ camera an ninh gần hiện trường. Trong đoạn phim này, một ai đó đang kéo một thi thể đến bãi cỏ dưới cầu xa lộ. Người trong đoạn phim sau đó giơ tay lên và đánh thi thể hay một thứ gì ở dưới đất vài lần.

Tuy có video từ camera an ninh, nhưng cảnh sát vẫn chưa tìm được manh mối hay nghi can vì không thấy rõ người trong đoạn phim đó.

CHP đang điều tra sự việc này và kêu gọi công chúng liên lạc văn phòng ở Westminster qua số điện thoại (714) 892-4426 nếu có thông tin. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *