Thi thể sinh viên đại học ở Alabama tìm thấy sau gần một tuần mất tích

  • by

Thi thể sinh viên đại học ở Alabama tìm thấy sau gần một tuần mất tích

MONTGOMERY, Alabama (NV) – Cuộc tìm kiếm gần một tuần lễ về một nam sinh viên đại học Alabama State University (ASU), bị mất tích, với lần sau cùng được thấy là trong khuôn viên trường, nay đã chấm dứt sau khi cảnh sát thấy thi thể anh này trưa hôm Thứ Hai, 14 Tháng Chín, theo bản tin của đài truyền hình địa phương WVTM.

Vào lúc khoảng 2 giờ 45 phút trưa,  cảnh sát nhận được báo cáo là có thi thể một người ở khu 800 đường Hutchinson Street ở thành phố Montgomery, theo đài truyền hình.

Sinh viên mất tích Adam Dowdell. (Hình: Montgomery PD)

Thi thể này sau đó được xác nhận là người mất tích, anh Adam Dowdell, 22 tuổi, và được đưa về cơ quan pháp y Alabama để được giảo nghiệm.

Xem Thêm

‘Quá chậm chạp’ khi băng qua đường, một ông ở…

Hơn 1,000 sinh viên Đại Học Alabama nhiễm COVID-19 khi…

Alabama: Hai bé trai, 1 và 3 tuổi, tự chui vào xe, chết ngạt…

Anh Dowdell lần sau cùng được nhìn thấy là đang rời ký túc xá, vào trưa ngày Thứ Ba tuần trước, để đi lấy tiền trong máy ATM, cách đó không xa, theo tin từ giới truyền thông địa phương.

Sang ngày Thứ Tư, bà mẹ anh Dowdell nhận được tin nhắn từ bè bạn của anh này, để báo cho biết là không thấy con bà trở về phòng hay liên lạc với ai khác trong trường.

Đến chiều tối ngày Thứ Bảy, phát ngôn viên trường đại học ASU, ông Ken Mullinax, đưa ra thông báo là có sinh viên của trường bị mất tích.

Anh Dowdell trước đó sống ở Alabaster, tiểu bang Alabama, và mới chuyển về ASU để học năm thứ hai. Mẹ anh Dowdell, bà Toya Cohill, từ nhà lên trường để tìm con, nghẹn ngào nói với giới truyền thông địa phương là “chỉ muốn con tôi trở về” và cũng cho hay sẽ tiếp tục ở lại cho đến khi nào tìm thấy con.

Cuộc điều ra về cái chết của Dowdell hiện đang được tiến hành và Sở Cảnh Sát Montgomery kêu gọi bất cứ ai có tin tức gì hãy liên lạc với họ. (V.Giang)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *