Thị trưởng Atlanta xét nghiệm dương tính với COVID-19

ATLANTA, Georgia (NV) – Bà Keisha Lance Bottoms, thị trưởng thành phố Atlanta, Georgia, người được cho là sắp trở thành ứng cử viên chức phó tổng thống đảng Dân chủ trong liên danh với cựu Phó Tổng Thống Joe Biden, cho biết, hôm 6 Tháng Bảy, có kết quả thử nghiệm dương tính với COVID-19.

“COVID-19 đã đánh trúng chỗ,” bà Bottoms gửi ra tin nhắn, “Tôi không có triệu chứng gì nhưng tôi được xét nghiệm với kết quả dương tính.”

Vị nữ thị trưởng, 50 tuổi, thu hút sự chú ý của toàn quốc trong những tuần gần đây, vì cách đối phó đại dịch và phong trào biểu tình trên toàn quốc chống lại sự tàn bạo và phân biệt chủng tộc của cảnh sát, cả hai chủ đề lớn này đều có tác động sâu rộng ở thành phố Atlanta.

Cả văn phòng của bà Bottoms lẫn ban tranh cử của ông Biden chưa trả lời các yêu cầu bình luận về việc bà có phản ứng dương tính với bệnh COVID-19.

Thị Trưởng Bottoms đã chỉ trích công khai Thống đốc Cộng hòa Brian Kemp về việc đã gấp rút dỡ bỏ các lệnh cách ly để mở cửa quá sớm khi bệnh dịch chưa thật sự lắng dịu.

Giới chính trị đều xếp nữ thị trưởng thành phố Atlanta ở vị trí rất cao được lựa chọn đứng chung liên danh với cựu Phó Tổng Thống Joe Biden, khi ông tuyên bố sẽ chọn một ứng cử viên nữ giới ra tranh cử.

Dự đoán, ông Biden sẽ tuyên bố người ông chọn đứng cùng liên danh vào Tháng Tám. (MPL) [kn]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *