Thị trưởng San Jose chỉ được điểm C điều hành thành phố

SAN JOSE, California (NV) – Tổ chức phi lợi nhuận Sacred Heart Community Service đã trao cho thị trưởng San Jose Sam Liccardo điểm C về cách ông điều hành thành phố, dựa trên các tiêu chí về chính sách nhà ở, nhập cư và công bằng kinh tế. nền kinh tế, theo trang tin tức San José Spotlight.

Sacred Heart chấm điểm và đánh giá hiệu quả hoạt động của các nhà lập pháp địa phương dựa trên kết quả hoạt động của họ trong 5 năm qua, với mục đích giúp các nhà lãnh đạo áp dụng các chính sách công bằng xã hội và nâng cao chất lượng. cuộc sống cho người dân California.

Ông Sam Liccardo (trái), thị trưởng San Jose. (Hình ảnh: Trung tâm bình đẳng phân tích cú pháp)

Demone Carter, giám đốc các vấn đề cộng đồng tại Sacred Heart, cho biết: “Họ rất quan tâm đến các vấn đề về nhà ở, nhập cư và công bằng kinh tế, trong đó nhà ở là vấn đề quan trọng nhất. mà cộng đồng phải đối mặt. ”

Tổ chức phi lợi nhuận này muốn đánh giá cách các chính trị gia địa phương bỏ phiếu về các quyết định ảnh hưởng đến cộng đồng, chẳng hạn như cải thiện sự an toàn của người dân, tăng lương và bảo vệ người lao động. cử động. Cung cấp giấy phép lao động cho người nhập cư cũng là một ưu tiên trong các tiêu chí đánh giá.

Theo thang điểm từ A đến F, Thị trưởng Liccardo chỉ đạt điểm C, theo các quản trị viên của Sacred Heart.

Ông Liccardo đã nhận được điểm C trong các hạng mục chính sách bảo vệ người thuê nhà và nhập cư, điểm C + cho các chính sách bảo vệ người lao động và cảnh sát, và điểm B +, điểm cao nhất của ông trong hạng mục này. bảng đánh giá, để xây dựng nhà ở giá cả phải chăng.

Điểm số này do nhân viên Sacred Heart và các thành viên cộng đồng chấm, dựa trên các vấn đề chính mà tổ chức quan tâm và đang nỗ lực hỗ trợ cộng đồng. Nếu các nhà lãnh đạo đưa ra một chính sách giải quyết vấn đề đó, họ sẽ nhận được tiền thưởng. Nếu không, họ sẽ bị trừ điểm. Nếu điểm cộng và điểm trừ bằng nhau thì người đứng đầu sẽ được tổng điểm là C.

Soledad Tellez, một thành viên của ủy ban di trú của Sacred Heart, cho biết quan điểm của Thị trưởng Liccardo về vấn đề này thật đáng thất vọng. Cô ấy muốn thấy anh ta thực hiện lời hứa của mình và cải thiện tình trạng nhập cư.

Tổ chức Thánh Tâm được thành lập năm 1964, hoạt động nhằm tăng cường sự gắn kết cộng đồng và xóa bỏ đói nghèo. Họ cung cấp nhà ở và tài nguyên cho các gia đình có thu nhập thấp. Hơn 90% thành viên của tổ chức và những người nhận được hỗ trợ đến từ các gia đình có thu nhập thấp đến cực kỳ thấp, thu nhập dưới 47.350 đô la một năm cho một gia đình bốn người.

Sacred Heart có kế hoạch phát hành phiếu ghi điểm của tất cả các thành viên Hội đồng Thành phố San Jose vào tuần tới. (MPL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *