Thiếu niên 12 tuổi ở North Carolina bắn chết kẻ cướp có võ khí xông vào nhà

  • by

Thiếu niên 12 tuổi ở North Carolina bắn chết kẻ cướp có võ khí xông vào nhà

GOLDSBORO, North Carolina (NV) – Một thiếu niên 12 tuổi nổ súng bắn chết một kẻ cướp có võ khí xông vào nhà lúc sáng sớm ngày Thứ Bảy, 13 Tháng Hai, ở North Carolina, theo nguồn tin cảnh sát.

Bản tin của ABC News nói rằng một người sống trong căn chung cư cũng bị kẻ cướp bắn bị thương trong vụ này, theo báo cáo của sở cảnh sát thành phố Goldsboro.

Nơi xảy ra vụ nổ súng ở Goldsboro, North Carolina. (Hình: Google Earth)

Các cảnh sát viên đến điều tra báo cáo nổ súng tại căn chung cư vào lúc khoảng 1 giờ sáng, thấy một phụ nữ 73 tuổi sống nơi này, bị trúng đạn.

Một người khác, cũng bị trúng đạn, được tìm thấy ở ngã tư cách căn chung cư không xa. Cảnh sát nói người này là Khalil Herring, 19 tuổi, cư dân thành phố Goldsboro.

Cả hai người đều được chở vào bệnh viện địa phương, nơi Herring qua đời vì các thương tích quá nặng, theo cảnh sát. Người phụ nữ 73 tuổi được điều trị vết thương không đe dọa đến tính mạng và đang trong tình trạng ổn định.

Kết quả điều tra sơ khởi cho thấy Herring là một trong hai kẻ bịt mặt có võ trang, xông vào nhà, đòi tiền và bắn nạn nhân 73 tuổi kia, theo sở cảnh sát Goldsboro.

Thiếu niên 12 tuổi, một người sống trong căn chung cư, bắn một trong hai nghi can để tự vệ, khiến họ phải bỏ chạy, cũng theo sở cảnh sát.

Giới chức công lực nói không có ý định truy tố thiếu niên này.

Hiện chưa rõ mối liên hệ giữa thiếu niên và người phụ nữ 73 tuổi bị trúng đạn kia. Cảnh sát nói cuộc điều tra vẫn còn tiếp diễn và không cung cấp thêm chi tiết nào khác. (V.Giang)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *