Thiếu niên 13 tuổi ở Pasadena chết vì đạn lạc vào phòng ngủ

  • by

PASADENA, California (NV) – Một cậu bé 13 tuổi đã thiệt mạng vì đạn lạc khi đang chơi trong phòng ngủ của mình vào tối thứ bảy, ngày 20 tháng 11.

Theo KTLA, Sở Cảnh sát Pasadena cho biết nạn nhân bị trúng đạn vào lúc 6:12 sáng khi đang chơi trong phòng ngủ của nhà riêng ở khu 900 đường Raymond.

Cộng đồng thắp nến cầu nguyện cho cậu bé 13 tuổi ở Pasadena. (Ảnh: Twitter Lauren Coronado)

Gia đình vào phòng thì phát hiện cậu bé đã bị bắn nên lập tức gọi điện báo cảnh sát.

Các nhân viên thực thi pháp luật đã đến và cố gắng cứu nạn nhân nằm bất động trong phòng. Các nhân viên y tế đã đưa cậu bé đến bệnh viện địa phương, nhưng bác sĩ cho biết nạn nhân đã qua đời.

Cảnh sát tin rằng nạn nhân và gia đình anh ta không phải mục tiêu của kẻ xả súng, nhưng họ đang cố gắng xác nhận điều này. Hiện tại, các nhân viên thực thi pháp luật vẫn chưa tìm thấy nghi phạm nào và không biết tại sao cậu bé lại bị bắn.

Đến Chủ nhật, ngày 21 tháng 11, cảnh sát cho biết họ đang tìm kiếm những người bị kẻ gian nhắm tới là kẻ đã bắn trúng cậu bé, và không biết vụ việc có liên quan đến băng đảng hay không.

Cảnh sát trưởng Pasadena, John Perez cho biết: “Chúng tôi đang xem xét từng đoạn video mà chúng tôi có được. Đoạn phim kéo dài hàng giờ đồng hồ và chúng tôi phải xem nó vào những thời điểm khác, không chỉ khi vụ nổ súng xảy ra”.

Dù không tiết lộ tên tuổi nhưng cảnh sát trưởng cho biết cậu bé 13 tuổi là một học sinh ngoan, hoàn toàn không liên quan đến băng nhóm.

“Đây là một bi kịch cho cộng đồng. Cậu bé đó chỉ đang làm những gì mà mọi cậu bé 13 tuổi vẫn làm và chơi trò chơi điện tử trong phòng của mình “, Cảnh sát trưởng Perez nói. (TL) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *