Thiếu nữ, 13, bị thiếu niên, 14, đâm 114 nhát tử vong tại Florida

Thiếu nữ, 13, bị thiếu niên, 14, đâm 114 nhát tử vong tại Florida

JACKSONVILLE, Florida (NV) – Một thiếu niên, cư dân Florida, bị truy tố tội sát nhân cấp một với cáo buộc giết chết em Tristyn Bailey, 13 tuổi, theo nhật báo USA Today.

Ông R.J.Larizza, biện lý tiểu bang Florida, hôm Thứ Năm, 27 Tháng Năm, công bố quyết định truy tố Aiden Fucci, 14 tuổi, như một người lớn, mô tả hành động đâm nạn nhân 114 nhát dao, là có chủ ý.

Aiden Fucci, 14 tuổi, bị truy tố như người lớn với cáo buộc đâm chết em Kristyn Bailey, 13 tuổi, bằng 114 nhát dao. (Hình: Sở Cảnh Sát St. Johns County)

“Ít nhất có 49 vết thương trên hai bàn tay, cánh tay và đầu, cho thấy, nạn nhân cố chống đỡ,” ông Larizza cho biết. “Điểm mấu chốt của việc sát nhân có chủ ý được suy ra từ số vết đâm mà cô Bailey phải hứng. Mỗi lần cánh tay hung thủ dơ lên rồi đâm xuống, cứ lập đi lập lại như vậy, cho thấy, đây là hành động có chủ ý.”

Sau đó, hung thủ bỏ đi để mặc thân xác gần như bị băm nát của nạn nhân lại trong rừng, theo lời Biện Lý Larizza.

Việc kết luận sát nhân có chủ ý còn dựa vào lời các nhân chứng cho biết Fucci từng nói “muốn giết một ai đó bằng cách dụ vào rừng rồi đâm chết.”

Các phóng viên hỏi liệu hung thủ 14 tuổi này có bị tâm thần hay không, ông Larizza trả lời “Không.”

Nhà chức trách thông báo em Kristyn Bailey, 13 tuổi, bị mất tích. (Hình: Sở Cảnh Sát St. Johns County)

Cô bé Tristyn Bailey là học sinh trường Patriot Oaks Academy, được tìm thấy đã chết ngày 9 Tháng Năm trong khu rừng gần nhà, phía Bắc hạt St. Johns County, gần thành phố Jacksonville, Florida.

Quần áo còn dính máu được tìm thấy tại nhà của hung thủ.

Hung khí là một con dao xếp được tìm thấy tại một hồ gần xác cô gái.

Các nhân chứng, bạn học, nhận diện hung khí tìm được dưới hồ giống đúng như con dao mà hung thủ thường mang theo.

Biện Lý Larizza quyết định truy tố Aiden Fucci như một người lớn: “Không còn sự chọn lựa nào khác. Khi một đứa trẻ hành động ở mức độ tàn ác đến mức này, không còn chỗ trong khung xử vị thành niên nữa, chỉ còn khung xử án người lớn.” (MPL)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *