Thiếu nữ ở San Gabriel Valley xô con gấu bò vào nhà để bảo vệ chó

Thiếu nữ ở San Gabriel Valley xô con gấu bò vào nhà để bảo vệ chó

BRADBURY, California (NV) – Một thiếu nữ 17 tuổi ở Bradbury xô một con gấu bò vào nhà vào chiều Thứ Hai, 31 Tháng Năm, để bảo vệ mấy con chó trong sân.

Theo đài KTLA, video từ camera an ninh của gia đình cho thấy một con gấu lớn cùng hai con gấu con đang leo trên tường nhà của thiếu nữ đó. Ba con chó trong sân thấy gấu xuất hiện liền sủa. Lúc đó, gia đình nghe thấy tiếng chó sủa nên chạy ra sân kiểm tra.

Cô Hailey Morinico xô con gấu bò trên tường. (Hình: Instagram Bakedlikepie)

Trong video, con gấu lớn khều ba con chó trong sân vài lần thì một thiếu nữ xô con gấu xuống khỏi tường, rồi dẫn ba con chó vào nhà. Con gấu sau khi bị xô thì bỏ đi, và không ai gặp nguy hiểm.

Cô Hailey Morinico kể lại sự việc: “Tôi nghe thấy tiếng chó sủa, nên chạy ra vườn để xem chúng đang sủa ai thì thấy một con gấu. Lúc đó tôi nghĩ mình nên xô con gấu xuống, và may mắn là đuổi được nó.”

Cô Morinico chỉ bị trật khớp ngón tay, trầy đầu gối, và gia đình rất mừng vì cô bị thương nhẹ.

Gia đình Morinico cho biết họ dọn đến Bradbury thuộc khu San Gabriel Valley vào Tháng Hai năm nay, và cho hay chuyện thấy gấu hay các động vật hoang dã khác không phải là lạ. Họ nói thấy gấu xuất hiện trong khu nhà của mình từ hai đến ba lần mỗi tuần.

Tuy đuổi được con gấu đi, nhưng cô Morinico khuyên người khác không nên chạy vào xô con gấu như mình vì có thể gặp nhiều nguy hiểm. (TL) [qd]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *