Tiếp tục tìm kiếm 2 người mất tích khi xe bị cuốn trong bão tại New Jersey

  • by

PASSAIC, New Jersey (NV) – Người dân và các doanh nghiệp trên khắp New Jersey đã dành cuối tuần để cố gắng dọn dẹp thiệt hại do cơn bão tuần trước để lại, với những người ứng cứu khẩn cấp quay lại tìm kiếm hai người trong một chiếc xe bị nước cuốn trôi, theo một báo cáo. Đài ABC News.

Anh chị em Nidhi Rana, 18 tuổi và Ayush Rana, 21 tuổi, được nhìn thấy lần cuối vào tối thứ Tư, ngày 1 tháng 9, khi chiếc xe của họ bắt đầu trôi về phía một con suối ngầm hướng tới sông Passaic.

Sự dâng cao của sông Passaic gây ra lũ lụt vào thứ Tư, ngày 1 tháng 9. (Ảnh: Michael Nagle / Getty Images)

Thị trưởng Passaic Hector Lora cho biết hàng chục tàu tìm kiếm đang tham gia tìm kiếm với sự hỗ trợ của một đơn vị trực thăng từ Cảnh sát bang New Jersey.

Thống đốc bang New Jersey Phil Murphy cho biết hôm thứ Bảy rằng số người chết ở Garden State đã lên đến 27 người, cho biết ít nhất 4 người vẫn đang mất tích sau cơn bão “lịch sử”.

Anh ấy cho biết anh ấy đã tìm kiếm sự giúp đỡ của liên bang và sẽ tiếp tục yêu cầu thêm “bởi vì chúng tôi thực sự cần nó.”

“Chúng tôi đã có hai hoặc ba giờ mưa, tương đương với lượng mưa mà chúng tôi thường gặp trong một hoặc hai tháng”, Murphy cho biết trên “Face The Nation” của CBS vào Chủ nhật. “Bây giờ, chúng ta sẽ phải đối mặt với những cơn bão và mưa lớn với tần suất và cường độ nhiều hơn. “

Bão Ida đã giết chết ít nhất 50 người ở sáu bang miền đông sau trận mưa lịch sử hôm thứ Tư gây ra lũ lụt chết người và nước lũ dâng cao đột ngột. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *