Tìm thấy một phần thi thể trong cuộc tìm kiếm chồng sắp cưới của Gabby Petito

CỔNG BẮC, Florida (NV) – Các nhà điều tra đã tìm thấy một phần cơ thể nơi họ tìm thấy một số đồ đạc cá nhân của Brian Laundrie, chồng chưa cưới của Gabby Petito, người đã mất tích hơn một tháng, các quan chức thông báo hôm thứ Tư, ngày 20 tháng Mười, theo NBC News.

Thi thể được tìm thấy ở Khu bảo tồn Carlton, gần nhà của cha mẹ Laundrie ở North Port, Florida, trong một khu vực từng bị ngập lụt, một quan chức thực thi pháp luật cho biết.

Cơ quan thực thi pháp luật đã tìm kiếm Brian Laundrie tại Khu bảo tồn Carlton, North Port, Florida, vào ngày 21 tháng 9. (Hình minh họa: Octavio Jones / Getty Images)

Hiện vẫn chưa ai khẳng định được phần nào trên cơ thể ông Laundrie.

Thi thể được tìm thấy gần ba lô của anh ta, cũng như một số vật dụng khác có thể được Laundrie mang theo, các quan chức cho biết.

Steven Bertolino, luật sư của gia đình cho biết cha mẹ của Laundrie đã nói với FBI và Sở Cảnh sát Cảng Bắc vào tối thứ Ba rằng họ dự định đến Công viên Môi trường Myakkahatchee Creek để tìm anh ta. Cơ quan thực thi pháp luật đã gặp họ ở đó vào sáng thứ Tư, Bertolino nói.

Sau khi “tìm kiếm một lúc” quanh lối đi bộ thường thấy của Laundrie, gia đình và cơ quan thực thi pháp luật đã tìm thấy “một số món đồ” của anh ta, ông Bertolino nói. Ông Bertolino không nói rõ có bao nhiêu món đồ đã được tìm thấy hay chúng là gì.

FBI Tampa đã lên Twitter để xác nhận rằng “một số vật phẩm quan tâm” đã được tìm thấy trong Khu bảo tồn Carlton vào sáng thứ Tư liên quan đến việc tìm kiếm ông Laundrie.

Các nhân viên điều tra của Quận Sarasota và chó đã được điều động đến hiện trường, Sở Cảnh sát trưởng Quận Pasco thông báo.

Công viên Môi trường Myakkahatchee Creek nằm liền kề với Khu bảo tồn Carlton, một khu bảo tồn thiên nhiên rộng 25.000 mẫu Anh, nơi các nhà điều tra đã tìm kiếm Laundrie trong suốt thời gian qua.

Anh Laundrie, 23 tuổi, được coi là người đáng chú ý trong vụ cô Petito, 22 tuổi, mất tích và bị sát hại. Tuy nhiên, ông Laundrie đang bị bắt sau khi cơ quan thực thi pháp luật cho biết ông đã sử dụng thẻ ngân hàng của bà Petito mà không được ủy quyền.

Thi thể của Petito được tìm thấy vào ngày 19 tháng 9 tại Trại Hoang dã trong Rừng Quốc gia Bridger-Teton ở Wyoming, và một nhân viên điều tra địa phương xác nhận cô đã bị bóp cổ đến chết.

Trước đó, bà Petito và ông Laundrie đã lái xe vòng quanh miền Tây nước Mỹ trong suốt mùa hè. Họ liên tục đăng những hình ảnh về chuyến đi trên mạng xã hội và sau đó bất ngờ ngừng đăng vào cuối tháng 8.

Vào ngày 1 tháng 9, Anh Laundrie trở về nhà của cha mẹ anh ở North Port mà không có cô Petito, và đã mất tích kể từ đó. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *