Tìm thấy thi thể cụ ông U80 mất tích hồi bão Ida trong bụng cá sấu

  • by

NS. TAMMARY PARISH, Louisiana (NV) – Thi thể một người đàn ông 71 tuổi mất tích khi cơn bão Ida hoành hành được tìm thấy trong dạ dày của một con sên cao 12 foot (4 mét), thuộc Giáo xứ St. Tammany, Louisiana.

Vợ anh là Timothy Satterlee Sr. Vào ngày 30 tháng 8, cô đã trình báo với cảnh sát rằng cô đã tận mắt chứng kiến ​​vụ cá sấu tấn công chồng mình bên ngoài nhà của họ ở thành phố Slidell.

Một con cá sấu đang rình rập ngay khu vực đặt bảng cảnh báo về tình trạng nguy hiểm của loài vật này. (Ảnh minh họa: Chris Trotman / Getty Images)

Theo St. Tammany Parrish.

Mổ bụng con cá sấu, các nhà điều tra tìm thấy hài cốt người.

Hôm thứ Năm, Tiến sĩ Charles Preston, nhân viên điều tra, cho biết các mảnh này là của Satterlee, sau khi so sánh các mẫu di truyền khớp 11 điểm với DNA lấy từ các con trai của ông. nạn nhân.

Tiến sĩ Preston viết trong tuyên bố: “Theo các tiêu chuẩn pháp lý, sự trùng hợp của 16 điểm là tiêu chuẩn chung. “Trong trường hợp này, với các tình huống, tôi hài lòng với sự trùng hợp 11 điểm xác nhận đây là hài cốt của ông Satterlee.”

Tiến sĩ Preston cũng đang thu thập các mẫu tóc và gen của gia đình Satterlee để cố gắng tạo ra một mẫu DNA hoàn chỉnh.

Satterlee nói với cảnh sát rằng cô đã chứng kiến ​​cảnh con cá sấu tấn công chồng mình, khiến anh bị thương nặng.

Cô kéo anh lên bậc thềm nhà, rồi dùng thuyền nhỏ kêu cứu.

Khi anh ta và cảnh sát quay trở lại ngôi nhà, ông Satterlee đã biến mất.

Trong lời phát biểu, Tiến sĩ Preston gửi lời chia buồn tới gia đình ông Satterlee về sự mất mát hết sức bi thảm và đau thương này. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *