Tìm thấy xương người trên chiếc xe của 3 mẹ con gốc Việt mất tích

AURORA, Indiana (NVV) – Các nhà điều tra tìm thấy xương người trong một chiếc xe được kéo từ sông có liên quan đến sự mất tích của hai mẹ con người gốc Việt ở Ohio trong gần 20 năm, đài truyền hình địa phương WLWT đưa tin hôm Thứ Ba, 19 Tháng Mười.

Chiếc Nissan Pathfinder 1997 đã được trục vớt từ sông Ohio chảy qua Aurora, Indiana, vào đêm thứ Năm tuần trước.

Từ trái qua, cô Stephanie Vân Nguyễn, Kristina và John. (Hình ảnh: Cảnh sát thị trấn Delhi, Ohio)

Theo cảnh sát Dehli, Ohio, chiếc xe được xác định là của Stephanie Van Nguyen, 26 tuổi, người mất tích vào tháng 4 năm 2002 và hai con nhỏ của cô, Kristina, 4 tuổi và John, 3 tuổi.

Trước khi mất tích, Stephanie đã để lại lời nhắn nói rằng cô sẽ lái xe xuống sông Ohio. Cảnh sát điều tra trong một thời gian dài nhưng không bao giờ tìm thấy cha mẹ của Stephanie, và vụ án đã bị gác lại.

Năm 2021, Cảnh sát Delhi điều tra lại. Sử dụng các kỹ thuật sonar tiên tiến, các thợ lặn đã lùng sục sông Ohio trong sáu tháng và tìm thấy chiếc Nissan vào tuần trước.

Các nhà nhân chủng học tin rằng xương được tìm thấy trong chiếc xe hôm thứ Hai là xương người. Phần xương sẽ được gửi đi xét nghiệm để xác định nguồn gốc.

Người cuối cùng nhìn thấy cô Stephanie còn sống là một sĩ quan cảnh sát Rising Sun, Indiana vào lúc 1:30 sáng ngày 19 tháng 4 năm 2002. Viên chức này nói với WLWT rằng anh ta đã cảnh báo Stephanie về việc vi phạm giao thông. nhưng không nghiêm trọng. Phải đến nhiều ngày sau, ba mẹ con người Việt mới được thông báo mất tích.

Các nhà điều tra cho biết chồng cô Stephanie không còn sống ở Ohio, nhưng họ đã liên lạc với anh ta về chiếc xe được tìm thấy. Họ cho biết mẹ của Stephanie cũng đã chuyển khỏi Ohio và cha cô đã qua đời. (Th. Long) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *