TNS Ling Ling Chang thăm nhật báo Người Việt

  • by

TNS Ling Ling Chang thăm nhật báo Người Việt

WESTMINSTER, California (NV) – Thượng Nghị Sĩ Ling Ling Chang, đại diện Địa Hạt 29 Thượng Viện California, ghé thăm nhật báo Người Việt, Westminster, hôm Thứ Sáu, 25 Tháng Chín, đồng thời cho biết một số công việc hành pháp và phục vụ cử tri của bà trong thời gian qua.

Bà Chang cho biết, trong thời gian qua, bà tham gia vận động thống đốc cho mở lại tiệm nail, cũng như phối hợp với các tổ chức như Hội Ung Thư Việt Mỹ và Project Vietnam trong công tác đề phòng COVID-19 trong cộng đồng.

Từ trái, nhà báo Đỗ Dzũng, Thượng Nghị Sĩ Ling Ling Chang, chị Kim Hồng (nhân viên tiếp thị Người Việt), và cô Vivian Cao (phụ tá bà Chang) tại ban biên tập nhật báo Người Việt. (Hình: Quốc Dũng/Người Việt)

Tại Thượng Viện, bà là tác giả hoặc đồng tác giả một số dự luật như SB653, giúp cư dân dễ tiếp cận dịch vụ chăm sóc răng; SB798, ngăn chặn tình trạng ăn hiếp phụ nữ trên mạng xã hội; và SB922, ngăn chặn tội ác trên mạng…

Xem Thêm

Đừng sợ khi phải trả lời những câu hỏi của nhà cho vay

Người ngoại quốc giảm mua nhà tại Mỹ, nhưng ‘cạnh…

Trước khi làm thượng nghị sĩ đại diện Địa Hạt 29 tiểu bang California, bà từng là nghị viên Diamond Bar và từng là dân biểu Địa Hạt 55 của tiểu bang.

Tại Thượng Viện California, Thượng Nghị Sĩ Ling Ling Chang là phó chủ tịch hai ủy ban – Ủy Ban Ngân Hàng và Tài Chính và Ủy Ban Phát Triển Doanh Nghiệp, Nghề Nghiệp, và Kinh Tế.

Ngoài ra, bà cũng là thành viên các ủy ban khác của Thượng Viện như Giáo Dục; Năng Lượng, Tiện Ích, và Thông Tin; và Tổ Chức Chính Quyền.

Địa Hạt 29 bao gồm một phần hoặc toàn bộ các thành phố thuộc Orange County, Los Angeles County, và San Bernardino County, như Anaheim, Brea, Chico Hills, Cypress, Diamond Bar, Fullerton, La Habra, Placentia, Rowland Highs, Yorba Linda, và Walnut.

Bà cho biết mọi cư dân, cho dù có cư ngụ trong địa hạt của bà hay không, vẫn có thể gọi điện thoại đến văn phòng địa hạt của bà tại số điện thoại 714-671-9474 để được giúp đỡ khi cần. (Đ.D.)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *